LIÊN KẾT KHÁC
12

Tin tức

Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum phối hợp với các đối tác tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc tế Commerce and Distribution-CODI 2022

Ngày 09/03, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tại Kon Tum vừa phối hợp với ĐH Quốc gia Chung Nam (Hàn Quốc), Trường ĐH Thương Mại và Trường ĐH Quy Nhơn tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc tế về thương mại và phân phối (TM&PP)-Commerce and Distribution-CODI 2022. 


Hội thảo CODI lần thứ 3 quy tụ nhiều nhà khoa học, chuyên gia, GV & doanh nhân 

Hội thảo CODI lần thứ 3 năm nay quy tụ hơn 200 nhà khoa học, chuyên gia, quản lý, doanh nhân và giảng viên trong và ngoài nước nhằm tiếp tục tạo cơ hội, diễn đàn trao đổi học thuật và chia sẻ tri thức mới trong lĩnh vực TM&PP, có ý nghĩa trong bối cảnh hội nhập, toàn cầu hoá và Cách mạng Công nghiệp 4.0.


Các đại biểu tham dự Hội thảo tại các điểm cầu trực tuyến

Tham dự Hội thảo có PGS.TS. Nguyễn Hoàng-Hiệu trưởng Trường ĐH Thương mại, PGS.TS. Bùi Hữu Đức-Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Thương mại, TS. Nguyễn Phi Hùng-Q.Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, PGS.TS. Nguyễn Đình Hiền-Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Quy Nhơn, GS. Hee-Cheol Moon-ĐH Quốc gia Chung Nam (Hàn Quốc), đại diện lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, viện, trường, khoa, doanh nghiệp đối tác cùng lãnh đạo, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.


Các đại biểu tham dự tại điểm cầu Trường Đại học Thương mại 

Hội thảo được tổ chức kết hợp trực tiếp và trực tuyến với Phiên toàn thể và 03 Phiên chuyên đề thảo luận 08 nhóm chủ đề có ý nghĩa khoa học và thời sự bao gồm: (1) Chuyển đổi số trong doanh nghiệp để phát triển TM&PP; (2) Thị trường và hành vi của khách hàng trong lĩnh vực TM&PP; (3) Logistics trong TM&PP; (4) Mô hình, kênh và cơ sở TM&PP của doanh nghiệp và hệ thống trong chuỗi giá trị toàn cầu;  


Các đại biểu tham dự tại điểm cầu Trường Đại học Quy Nhơn

(5) Dự báo triển vọng thị trường và đề xuất, kiến nghị về cơ chế, chính sách đối với doanh nghiệp; (6) Thể chế, chính sách, luật pháp về TM&PP đối với sự phát triển kinh tế địa phương, quốc gia và quốc tế; (7) Phát triển thương hiệu, truyền thông và marketing trong TM&PP; (8) Các chủ đề liên quan khác đối với TM&PP.


Các tham luận của đại biểu đến từ
Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tại Hội thảo 

Tại Hội thảo đã có gần 200 bài báo, tham luận và báo cáo khoa học, trong đó Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum có tham luận với chủ đề “Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam” qua đó phân tích, đánh giá tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam (ThS. Phạm Thị Mai Quyên, giảng viên Khoa Kinh tế).


Các đại biểu thảo luận tại các phiên chuyên đề

Phát biểu bế mạc Hội thảo, ThS. Nguyễn Tố Như-Phó giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã trân trọng cám ơn sự ủng hộ, tham gia của các quý vị đại biểu, các nhà khoa học, các đối tác đồng phối hợp tổ chức cùng các cơ quan, tổ chức, hiệp hội, trường, viện và các doanh nghiệp đem đến Hội thảo những kết quả nghiên cứu, đề xuất ý tưởng, giải pháp hữu ích đóng góp phát triển lĩnh vực TM&PP nói riêng, phát huy lợi thế của địa phương, khu vực cũng như Việt Nam nói chung trong tiến trình hội nhập quốc tế.


Khẳng định uy tín, học hiệu UD-CK, điểm đến tin cậy đào tạo nhân lực chất lượng cao cho
vùng Tây Nguyên, Nam Lào và Đông Bắc Campuchia
(Ảnh trước dịch Covid-19)

Thành công của CODI-2022 tiếp tục khẳng định uy tín, học hiệu của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, đặc biệt trong bối cảnh thích ứng linh hoạt, kiểm soát an toàn với Covid-19 vẫn nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, gắn đào tạo với thực tiễn, kết nối góp phần phát triển doanh nghiệp, địa phương, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, đào tạo nhân lực cho vùng Tây Nguyên, Nam Lào và Đông Bắc Campuchia.

Tin Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum
và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

Print
378 Rate this article:
No rating