ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Ban Kế hoạch Tài chính

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT KHÁC

Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng trao tiền ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch và Quỹ Vaccine Covid-19 đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng

Chiều ngày 29/6/2021, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành uỷ viên, Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) và TS. Nguyễn Đức Hùng-Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN đã trực tiếp đến trao số tiền 655,831,598 (VNĐ) ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch và Quỹ Vaccine Covid-19 cho đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) thành phố Đà Nẵng.

Giám đốc ĐHĐN (bên trái) tại buổi trao 

số tiền ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch

và Quỹ Vaccine Covid-19

Trao đổi với đại diện Uỷ ban MTTQVN, Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Ngọc Vũ chia sẻ, hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, MTTQVN, cán bộ viên chức, giảng viên của ĐHĐN tự nguyện đóng góp ủng hộ và từ các quỹ phúc lợi của Nhà trường với tổng số tiền là hơn 1,250 tỷ đồng. 

ĐHĐN đã trích ủng hộ Quỹ vaccine của Chính phủ qua Bộ Giáo dục và Đào tạo là 500 triệu đồng. Các trường ủng hộ các quận, huyện và Quỹ vacccine hơn 100 triệu đồng. Số tiền còn lại hôm nay ĐHĐN ủng hộ cho Quỹ vaccine của thành phố Đà Nẵng hơn 650 triệu đồng. 

Đây thực sự là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa, là quỹ của tình thương, của lòng nhân ái và tinh thần đoàn kết chung tay phòng, chống dịch Covid-19, góp phần vào sự bình yên và phát triển của thành phố Đà Nẵng. 

Giám đốc ĐHĐN (chính giữa) và Chủ tịch

Công đoàn ĐHĐN trao tiền ủng hộ cho 

đại diện Uỷ ban MTTQVN thành phố Đà Nẵng

Tại buổi tiếp nhận số tiền ủng hộ của ĐHĐN, đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQVN thành phố Đà Nẵng đã trân trọng cám ơn, ghi nhận và đánh giá cao nghĩa cử của cán bộ, giảng viên và người lao động trong toàn ĐHĐN, qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm xã hội vì cộng đồng.

Đại diện Uỷ ban MTTQVN thành phố Đà Nẵng bày tỏ tin tưởng, với sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng, trong đó có ĐHĐN với nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả sẽ tiếp tục đảm bảo an toàn trường học, góp phần cùng thành phố sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
461 Rate this article:
No rating

Tin tức

Sinh viên Đại học Đà Nẵng đạt giải Quán quân đầu tiên của Cuộc thi Kế toán-Tài chính Virtual Finhack-2020 do ACCA tổ chức

08/07/2020

Vừa qua, sinh viên Trần Vĩnh Toàn (Lớp 42K16 - khoa Tài chính, Trường Đại học (ĐH) Kinh tế-ĐH Đà Nẵng) đã xuất sắc vượt lên hơn 1000 thí sinh các trường ĐH kinh tế, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh trong cả nước đạt giải Quán quân đầu tiên của Cuộc thi “Bứt phá Kiến thức tài chính” (Virtual Finhack-2020).

Đại học Đà Nẵng hỗ trợ tài chính kịp thời giúp sinh viên vượt qua khó khăn mùa dịch Covid-19

05/05/2020

Nhằm chia sẻ khó khăn cùng xã hội, giúp người học giảm thiểu những tác động của mùa dịch Covid-19, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) và các trường đại học thành viên, đơn vị đào tạo thuộc và trực thuộc đã thống nhất triển khai các gói hỗ trợ tài chính kịp thời đối với sinh viên, học viên với tổng số tiền ước tính 20 tỷ đồng 

Đầu tiên123457910