LIÊN KẾT KHÁC

Khai mạc đợt khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học

Chiều ngày 16/11/2022 Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng đã đón tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đến khảo sát sơ bộ để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá ngoài 04 Chương trình đào tạo trình độ đại học gồm ngành: Công tác xã hội; Giáo dục Mầm non; Sư phạm Âm nhạc; Sư phạm Địa lý.

       Tham dự đợt khảo sát sơ bộ, về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội có: GS.TS Mai Trọng Nhuận – Trưởng Đoàn, TS. Hoàng Thị Xuân Hoa – Thư ký, TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm.

PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Về phía Nhà Trường có sự tham dự của: PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng; Lãnh đạo các Khoa và cùng các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Ban thư ký và các cán bộ đầu mối phục vụ đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo.

GS.TS Mai Trọng Nhuận – Trưởng Đoàn phát biểu

Trước khi tiến hành phiên họp với Nhà trường, Đoàn đã dành thời gian khảo sát thực tế khuôn viên của Nhà trường; tìm hiểu sơ bộ điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên và sinh viên 04 chương trình đào tạo được đánh giá. Đồng thời, Đoàn đã kiểm tra sơ bộ công tác chuẩn bị cho hoạt động khảo sát chính thức; hồ sơ, minh chứng phục vụ ĐGN chương trình đào tạo của Nhà trường.

Ký biển bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã làm việc với Ban Giám hiệu và Hội đồng tự đánh giá của Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng về các vấn đề liên quan đến công tác đánh giá chất lượng các ngành đào tạo của Nhà trường. Nhà trường và Đoàn Đánh giá đã cùng nhau trao đổi, thống nhất về các yêu cầu minh chứng cần triển khai, số lượng, thành phần các đối tượng cần phỏng vấn và kế hoạch về đợt khảo sát chính thức.

Đoàn chuyên gia làm việc với các khoa

Đoàn chuyên gia làm việc với các khoa

Sau khảo sát sơ bộ, Đoàn Đánh giá ngoài đã đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong việc triển khai các hoạt động tự đánh giá và cải tiến chất lượng các chương trình đào tạo. Các chuyên gia cam kết sẽ thực hiện đánh giá với tinh thần khách quan, đồng thời sẽ đưa ra những đề xuất giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo để phục vụ tốt hơn cho người học.

Ký biển bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ

Đoàn chuyên gia tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân dịp ngày 20.11

THẾ HƯNG

Print
141 Rate this article:
No rating