LIÊN KẾT KHÁC

Trường Đại học Sư phạm-ĐHĐN khảo sát sơ bộ chuẩn bị đánh giá ngoài các chương trình đào tạo đại học theo chuẩn quốc gia

Trường Đại học (ĐH) Sư phạm-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa phối hợp với Đoàn chuyên gia Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục-Trường ĐH Vinh tiến hành đợt khảo sát sơ bộ để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ ĐH gồm: Giáo dục Chính trị, Giáo dục Tiểu học và Sư phạm Lịch sử.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự về phía Đoàn chuyên gia có TS. Trần Đình Quang-Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục, Trường ĐH Vinh; PGS.TS Đoàn Thị Minh Trinh-Trưởng đoàn Đoàn Đánh giá ngoài và các thành viên. Về phía Nhà trường có PGS.TS Lưu Trang-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo trong Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, các thành viên Hội đồng Tự đánh giá.

 

PGS.TS.Lưu Trang-Hiệu trưởng giới thiệu Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN

Tại phiên họp, Đoàn chuyên gia đã trao đổi, thống nhất mục tiêu, nội dung và yêu cầu về minh chứng cần thu thập, bổ sung, hoàn thiện cũng như lịch trình, số lượng và thành phần các bên liên quan tham gia khảo sát, phỏng vấn trong đợt khảo sát chính thức sắp đến.

Đại diện Đoàn Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường ĐH Vinh ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường đối với công tác đảm bảo chất lượng nói chung, các hoạt động tự đánh giá và cải tiến chất lượng các CTĐT nói riêng; đặc biệt là sự chủ động, tích cực của các đơn vị phòng, khoa có liên quan.

TS. Trần Đình Quang-Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục, Trường ĐH Vinh phát biểu

Đoàn chuyên gia đã tiến hành khảo sát thực tế, tìm hiểu sơ bộ các điều kiện đội ngũ, cơ sở vật chất, môi trường, phương tiện học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học, làm việc và sinh hoạt của cán bộ, giảng viên và sinh viên đối với 03 CTĐT được đánh giá.

Đoàn đã kiểm tra sơ bộ công tác chuẩn bị cho hoạt động khảo sát chính thức bao gồm các hồ sơ, minh chứng phục vụ đánh giá ngoài. 

Lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN và Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Trường ĐH Vinh ký kết biên bản khảo sát sơ bộ

Các chuyên gia khẳng định sẽ phối hợp với Nhà trường để thực hiện đánh giá các CTĐT với tinh thần khách quan, công tâm, khoa học, đúng quy định, từ đó nhận diện mặt mạnh, mặt hạn chế, đề xuất các kiến nghị, giải pháp để  Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN không ngừng cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu người học và sứ mệnh phát triển của Nhà trường.

Tin Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN

Print
68 Rate this article:
No rating