LIÊN KẾT KHÁC

Ba trường đại học bách khoa hàng đầu Việt Nam ký kết hợp tác trao đổi sinh viên

Trường Đại học (ĐH) Bách khoa - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa ba trường ĐH bách khoa hàng đầu của Việt Nam (cùng với Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh) hợp tác trao đổi sinh viên.


Lãnh đạo ba trường ĐH Bách khoa ký kết Thỏa thuận hợp tác 

Đối với các khóa đào tạo dài hạn (học kỳ trong năm học tương ứng khoảng 20 tuần), Thỏa thuận hợp tác mở ra cơ hội cho sinh viên của ba trường ĐH Bách khoa được đăng ký học tập, thực tập và nghiên cứu tại một trường đối tác (tối đa 15 tín chỉ) với điều kiện các học phần đăng ký phải nằm trong chương trình đào tạo của trường tiếp nhận.

Đối với các khóa đào tạo ngắn hạn (học kỳ hè tương ứng từ 6 đến 8 tuần), sinh viên của ba trường được đăng ký học từ 01-02 học phần theo chương trình, nội dung khoá học của mỗi trường trong thời gian hè.


Sinh viên Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN Học theo Dự án (Project Based Learning)

Ngoài thời gian lên lớp, sinh viên có thể tham gia thực tập, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giảng viên trường tiếp nhận trao đổi sinh viên. Ngoài các học phần chuyên viên, các trường còn có thể tổ chức các hoạt động trải nghiệm, giao lưu, thực tế đóng góp vì cộng đồng cho sinh viên.

Kết thúc các khoá trao đổi sinh viên, trường tiếp nhận sẽ đánh giá, cấp bảng điểm xác nhận sinh viên hoàn thành khoá học, thực tập, nghiên cứu hoặc hoạt động ngoại khoá.

Chương trình Learning Express trải nghiệm vì cộng đồng giữa SV Singapore Polytechnic và SV Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN 

Theo kế hoạch, bắt đầu từ học kỳ hè năm học 2022-2023, các khoá học ngắn hạn sẽ được tổ chức tại Trường ĐH Bách khoa - ĐHĐN và các khóa học tiếp theo sẽ được tổ chức luân phiên tại ba trường.

Kính mời xem thêm tin trên Báo điện tử Chính phủ, Báo Tiền PhongBáo Giáo dục Việt Nam

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
202 Rate this article:
No rating