LIÊN KẾT KHÁC

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo trình độ đại học - Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh, Đại học Đà Nẵng

Sáng ngày 07/4/2023, tại Hội trường B - Đại học Đà Nẵng diễn ra Lễ Khai mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài 03 Chương trình đào tạo trình độ Đại học - Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh, Đại học Đà Nẵng.

Buổi lễ quan trọng này có sự tham dự của Đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Vinh; Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài; Đại diện Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng; Lãnh đạo Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh, Đại học Đà Nẵng; Lãnh đạo các khoa và Hội đồng tự đánh giá của các chương trình đào tạo được đánh giá; Đoàn Quan sát viên đến từ Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng; Đại điện lãnh đạo các đơn vị, bộ phận, các tổ chức đoàn thể của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh.

Tại Lễ Khai mạc, ThS. Võ Công Dũng, Giám sát viên của Trung tâm Kiểm định Chất lượng - Đại học Vinh đã Công bố Quyết định thành lập Đoàn chuyên gia ĐGN đối với 03 CTĐT của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh.

TS. Trần Đình Quang - Giám đốc của Trung tâm Kiểm định Chất lượng - Đại học Vinh, Thành viên thường trực Đoàn Đánh giá ngoài đã giới thiệu mục tiêu, nội dung, và thành phần đoàn.

PGS.TS. Lê Thành Bắc đại diện Đại học Đà Nẵng đã có những chia sẻ về các chương trình đào tạo mà VNUK đang triển khai, đồng thời thể hiện sự tin tưởng vào đội ngũ của cơ sở đào tạo Đại học công lập quốc tế đầu tiên và duy nhất tại miền Trung.

Phần chia sẻ của TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương - Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh nhấn mạnh toàn thể cán bộ, giảng viên của VNUK đều xem đợt Khảo sát này là cơ hội để khẳng định chất lượng của 03 Chương trình đào tạo

Đây là thời điểm phù hợp để VNUK lan tỏa Triết lý giáo dục, Tầm nhìn, Sứ mạng và Giá trị cốt lõi mà tập thể VNUK đã và đang xây dựng để hướng tới một môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của Lễ Khai mạc TS. Trần Thế Vũ - Phó Viện trưởng đã giới thiệu tóm tắt về Hệ thống đảm bảo chất lượng của VNUK. Tiếp đó, lần lượt các phụ trách tổ bộ môn đã giới thiệu về Chương trình đào tạo và những điểm nổi bật của 03 ngành Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, Khoa học Y sinh và Quản trị và Kinh doanh Quốc tế.

Đợt Khảo sát chính thức tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh diễn ra từ ngày 07 đến 11/04/2023 đánh dấu cột mốc quan trọng sau 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Chương trình Bế mạc sẽ được diễn ra vào lúc 9h30 ngày 11/04/2023 tại Hội trường B, Đại học Đà Nẵng để công bố Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức của Đợt khảo sát này.

================

Thành lập vào năm 2013, VNUK đang từng bước khẳng định chất lượng trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và trở thành một trong những đơn vị giáo dục đại học uy tín tại miền Trung. Trong suốt những năm qua, Viện luôn coi trọng công tác đào tạo nhân tài, nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới sáng tạo, lấy người học và trải nghiệm người học là mục tiêu quan trọng và ưu tiên trong mọi nỗ lực cải tiến của Viện.

Theo VNUK

Print
88 Rate this article:
No rating