LIÊN KẾT KHÁC

Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng tổ chức “Tập huấn xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong”

Vào ngày 20/3/2024 tại Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức “Tập huấn xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong” cho cán bộ viên chức, giảng viên tham dự.

Nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục đại học cho cán bộ lãnh đạo, cán bộ và giảng viên các tổ chức năng, tổ bộ môn. Hỗ trợ lãnh đạo Khoa và các đơn vị thuộc Khoa nắm bắt được tầm quan trọng của việc xây dựng và vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong (IQA) đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định cấp cơ sở giáo dục để có thể hoàn thiện hệ thống IQA.


Hình ảnh tham gia buổi tập huấn

Tham dự có PGS.TS. Đinh Thành Việt – Trưởng Ban Đảm bảo Chất lượng giáo dục Đại học Đà Nẵng, TS.BS. Lê Viết Nhiệm – Phó Trưởng khoa Khoa Y – Dược, cùng toàn thể lãnh đạo các Tổ chức năng, Trung tâm, Bộ môn và giảng viên.
Tại buổi tập huấn PGS.TS. Đinh Thành Việt đã trực tiếp trao đổi các nội dung cơ bản nội dung chính của buổi tập huấn và hướng dẫn tổ chức thực hiện xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong. Sau đó, tất cả thành viên tham gia tập huấn thực hành xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong cho từng lĩnh vực hiện đang tham gia và phụ trách công việc. Sau đó sẽ trao đổi và thảo luận các nội dung thực hiện để làm rõ hơn vần khắc phục bổ sung hoàn thiện ở mục nào ….


Các nhóm thực hành tại buổi tập huấn

Các nhóm thực hành tại buổi tập huấn

Sau thời gian 01 ngày làm việc tích cực, buổi tập huấn đã kết thúc tốt đẹp, đem lại thông tin có giá trị và tạo ra động lực mới cho cán bộ, giảng viên của Khoa trong việc xây dựng văn hóa đảm bảo chất lượng bên trong tại đơn vị. Tập huấn lần này là khởi đầu của việc triển khai hoạt động bảo đảm chất lượng bên trong của Khoa trong năm học 2023-2024 và những năm sắp tới. Các hoạt động này sẽ là cơ sở quan trọng để Khoa xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong và xây dựng văn hóa đảm bảo chất lượng trong các hoạt động tại Khoa để hoàn thiện và hướng đến kiểm định chất lượng các ngành nghề đào tạo.


Hình lưu niệm Lãnh đạo và cán bộ tham dự tập huấn

Phòng CNTT – Truyền thông và TV KYD

Print
71 Rate this article:
No rating