LIÊN KẾT KHÁC

Ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo trình độ đại học – Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng

Vào sáng hôm nay, 11/04/2023, chương trình Bế mạc của đợt Khảo sát chính thức Phục vụ Đánh giá ngoài 03 Chương trình đào tạo trình độ Đại học của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh đã diễn ra tại Hội trường B, Đại học Đà Nẵng.

Các đại biểu và cán bộ, viên chức, sinh viên VNUK tham dự Lễ Bế mạc đợt Khảo sát

Tại Lễ Bế mạc, PGS.TS. Ngô Đình Phương cùng các thành viên của Đoàn Đánh giá ngoài đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức thông qua quá trình kiểm định hồ sơ và làm việc tại VNUK từ ngày 07-11/04. PGS.TS. Ngô Đình Phương trân trọng cảm ơn các lãnh đạo, cán bộ, viên chức của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh vì đã phối hợp nhiệt tình trong các công tác chuẩn bị hậu cần, tổ chức, hỗ trợ Đoàn và truyền thông trong đợt Khảo sát này. 

Đồng thời, PGS.TS. Ngô Đình Phương bày tỏ sự công nhận đối với những nỗ lực của Viện từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại và nhắn nhủ toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên sẽ tiếp tục phát huy triết lý giáo dục, giá trị cốt lõi của Viện để đạt được những mục tiêu dài hạn mà Viện đề ra: “Follow your passion and the success will follow you.” 

PGS.TS. Ngô Đình Phương trình bày Báo cáo sơ bộ Kết quả khảo sát

Đại diện Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng – PGS.TS. Lê Thành Bắc đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn Đánh giá ngoài vì đã làm việc ở cường độ cao và đưa ra những khuyến nghị hữu ích cho Viện. VNUK vinh dự là đơn vị đầu tiên trong các đơn vị trực thuộc của Viện đăng ký tham gia kiểm định chất lượng cho các chương trình đào tạo của mình. PGS.TS. Lê Thành Bắc đã nhấn mạnh rằng, trong cạnh tranh giáo dục hiện nay, để tồn tại thì mỗi đơn vị giáo dục cần phải không ngừng khẳng định bản thân bằng chất lượng. PGS.TS. Lê Thành Bắc cũng bày tỏ niềm hy vọng VNUK sẽ sớm trở thành trường Đại học Công lập Quốc tế đầu tiên tại miền Trung.

Hình 3. PGS.TS. Lê Thành Bắc phát biểu tại Lễ Bế mạc đợt Khảo sát

Theo TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, những ngày qua, cả Đoàn Đánh giá ngoài và cán bộ, giảng viên của Viện đã có quá trình làm việc không ngừng nghỉ. Kết thúc đợt Khảo sát, Đoàn đã có những nhận xét khách quan, lý trí và nhân văn về những thành tựu VNUK đã đạt được và cả những điểm tồn tại để Viện ngày càng phát triển vững mạnh hơn, sớm hoàn thành mục tiêu trở thành Trường Đại học Việt – Anh. 

Đại diện cho Lãnh đạo Viện, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương bày tỏ niềm tự hào về toàn thể cán bộ, viên chức của Viện và khẳng định rằng trong tương lai, VNUK sẽ không ngừng tiến về phía trước, không chỉ vì lời hứa ngày hôm nay với Đoàn kiểm định mà còn vì sứ mệnh và cam kết với cộng đồng, với toàn thể học sinh và phụ huynh đã tin tưởng vào Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh. 

TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương phát biểu tại Lễ Bế mạc đợt Khảo sát

TS. Trần Đình Quang đã phát biểu tại Lễ Bế mạc: Đợt khảo sát chính thức này đã thành công hơn mong đợi. Tuy 03 chuyên ngành được khảo sát lần này tại VNUK là những chương trình đào tạo mới, nhưng với sự nỗ lực của Viện và truyền thống đảm bảo chất lượng của Đại học Đà Nẵng, Đoàn ghi nhận những thành quả của VNUK trong nhiều phương diện, cụ thể như sau:

  • Môi trường học thuật kích thích sự sáng tạo
  • Đội ngũ đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ nước ngoài, có các giảng viên nước ngoài tham gia vào quá trình giảng dạy
  • Có cơ sở hành nghề và thực hành kỹ năng đầy đủ, đặc biệt là Không gian Sáng chế với cơ sở vật chất phục vụ đổi mới sáng tạo
  •  Hệ thống học liệu đầy đủ, cập nhật, đặc biệt được thừa hưởng từ Đại học Đà Nẵng
  • Chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh, được nhà Tuyển dụng đánh giá cao
  • Tiếp nối truyền thống đào tạo của Đại học Đà Nẵng và nhận được sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng
  • Các thầy cô và đội ngũ cán bộ viên chức tâm huyết, đam mê 

TS. Trần Đình Quang đại diện cho Đoàn Đánh giá ngoài cảm ơn Viện vì sự phối hợp chặt chẽ trong suốt quá trình kiểm tra, đánh giá. TS. Trần Đình Quang cũng chúc mừng các bạn sinh viên vì đã chọn đúng môi trường để học tập, phát triển bản thân, đồng thời gửi lời chúc mừng đợt Khảo sát đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

 TS. Trần Đình Quang phát biểu tại Lễ Bế mạc đợt Khảo sát

Cuối chương trình, PGS.TS. Ngô Đình Phương, TS. Trần Đình Quang và PGS.TS. Lê Thành Bắc đã đại diện cho các bên ký kết Biên bản hoàn thành đợt Khảo sát chính thức Phục vụ Đánh giá ngoài 03 Chương trình đào tạo trình độ Đại học; bao gồm Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, Khoa học Y Sinh và Quản trị và Kinh doanh Quốc tế) của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng.

Ký Biên bản hoàn thành đợt Khảo sát chính thức

================

Thành lập vào năm 2013, VNUK đang từng bước khẳng định chất lượng trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và trở thành một trong những đơn vị giáo dục đại học uy tín tại miền Trung. Trong suốt những năm qua, Viện luôn coi trọng công tác đào tạo nhân tài, nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới sáng tạo, lấy người học và trải nghiệm người học là mục tiêu quan trọng và ưu tiên trong mọi nỗ lực cải tiến của Viện. Đợt Khảo sát chính thức tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh diễn ra từ ngày 07 đến 11/04/2023 đánh dấu cột mốc quan trọng sau 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh.

Theo VNUK

Print
99 Rate this article:
No rating