LIÊN KẾT KHÁC

Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng khai mạc Đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo theo Tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 186

04 Chương trình đào tạo (CTĐT) được đánh giá AUN-QA lần này gồm có: Kỹ thuật Cơ khí (chuyên ngành Cơ khí Động lực); Kỹ thuật Cơ Điện tử; Kỹ thuật Xây dựng (chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp); Công nghệ Sinh học.

Toàn cảnh phiên khai mạc trực tuyến

(Điểm cầu Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN)

Phiên khai mạc dưới sự chủ trì của GS.TS. Shahrir Abdullah-Phó Chủ tịch Hội đồng Đảm bảo chất lượng giáo dục Mạng lưới các trường ĐH khu vực Đông Nam Á (AUN), Trưởng đoàn Đánh giá ngoài AUN-QA cùng các thành viên đến từ Malaysia, Lào, Philippines và Thái Lan.

Theo đại diện của AUN và Nhà trường, đây là đợt Đánh giá ngoài lần thứ 186 của AUN và là lần thứ 4 tại Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN. Điểm đáng chú ý là để thích ứng với bối cảnh phòng, chống Covid-19, lần đầu tiên Đoàn đánh giá của AUN sẽ làm việc, khảo sát và đánh giá các CTĐT theo phương thức trực tuyến.

Ban lãnh đạo Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

Tính đến nay, Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN đã có 12 CTĐT được kiểm định và đạt chuẩn chất lượng quốc tế, trong đó có 09 CTĐT đã được đánh giá đạt Tiêu chuẩn AUN-QA, 03 CTĐT đạt chuẩn Châu Âu CTI.

Theo kế hoạch, Đoàn đánh giá ngoài của AUN sẽ làm việc từ ngày 8-30/10, trong đó tiến hành nhiều hoạt động chuyên môn với các bên liên quan như: Khảo sát nghiên cứu tài liệu, báo cáo tự đánh giá và các minh chứng; Phỏng vấn các bên liên quan (lãnh đạo, hội đồng khoa học, khoa, bộ môn, giảng viên, sinh viên, cán bộ phục vụ, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng…); Đánh giá toàn diện về cơ sở vật chất, dịch vụ, phương tiện phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động liên quan khác...

Đoàn đánh giá ngoài AUN-QA và các khoa, bộ môn của Nhà trường

Tin Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
349 Rate this article:
5.0