LIÊN KẾT KHÁC

Trường Đại học Kinh tế-ĐHĐN có thêm 04 chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng Đông Nam Á AUN-QA

Ngày 03/6/2024, tại Trường Đại học (ĐH) Kinh tế-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra Lễ Trao Chứng nhận đạt chuẩn chất lượng Đông Nam Á (AUN-QA) cho 04 chương trình đào tạo (CTĐT) gồm: Hệ thống thông tin quản lý, Kinh doanh thương mại, Kinh tế và Quản trị nhân lực.

Toàn cảnh buổi Lễ tại Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN

Đây là các CTĐT được đánh giá bởi Hội đồng Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) cuối tháng 11/2023 với nhiều hoạt động đánh giá, khảo sát từ nghiên cứu các tài liệu, báo cáo tự đánh giá và minh chứng; phỏng vấn các bên liên quan như lãnh đạo trường, khoa, bộ môn, giảng viên/nhân viên, sinh viên/cựu sinh viên, nhà tuyển dụng; khảo sát thực tế và đánh giá các điều kiện về đội ngũ, cơ sở vật chất, dịch vụ, phương tiện hỗ trợ đào tạo...đối với các CTĐT.

PGS.TS. Lê Văn Huy-Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN phát biểu

Theo PGS.TS. Lê Văn Huy-Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN, công tác đảm bảo chất lượng (ĐBCL) và kiểm định giáo dục (KĐGD) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Nhà trường luôn chú trọng, ưu tiên cao.

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Khoa Thống kê tin học

Dấu ấn Nhà trường vừa có thêm 04 CTĐT đạt chuẩn chất lượng Đông Nam Á AUN-QA nâng tổng số CTĐT đã kiểm định, được công nhận đạt chuẩn chất lượng trong nước, quốc tế của Nhà trường lên 14 CTĐT.

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Khoa Thương mại điện tử

Trân trọng cám ơn, đánh giá cao sự phối hợp đồng bộ, hiệu quả của các đơn vị phòng, khoa, trung tâm, bộ môn và mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên/cựu sinh viên và đối tác của Nhà trường, Hiệu trưởng Lê Văn Huy chúc mừng tập thể các khoa (Thống kê tin học, Thương mại điện tử, Kinh tế, Quản trị kinh doanh) với thành quả đáng được ghi nhận và tự hào.

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Khoa Kinh tế

Đây là minh chứng rõ nét, thuyết phục ghi nhận những nỗ lực, trách nhiệm chung của tập thể Nhà trường như cam kết thực thi văn hóa đảm bảo chất lượng giáo dục đối với người học và xã hội.

Đây cũng là cơ hội để mỗi đơn vị, cá nhân của Nhà trường cùng rà soát lại, đánh giá chất lượng để nhận diện điểm mạnh, điểm yếu, từ đó liên tục cải tiến nhằm mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, đại diện lãnh đạo Nhà trường chia sẻ.

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Khoa Quản trị Kinh doanh

Năm học 2023-2024, Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN đã kiểm định thêm 06 CTĐT, trong đó có 04 CTĐT được công nhận đạt chuẩn quốc tế AUN-QA và 02 CTĐT được công nhận đạt chuẩn trong nước.

Theo đại diện của Nhà trường, thời gian đến, Trường ĐH Kinh tế - ĐHĐN tiếp tục nỗ lực làm tốt công tác ĐBCL và KĐGD, hướng tới mục tiêu 100% các CTĐT của Nhà trường được kiểm định, công nhận đạt chuẩn quốc gia, quốc tế.

Khen thưởng các đơn vị, cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác KĐGD

Thành quả dấu ấn mới không những khẳng định nỗ lực chung trong kiến tạo, thực thi văn hóa chất lượng của Nhà trường mà còn lan tỏa tinh thần và giá trị trong toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, góp phần nâng cao uy tín, học hiệu Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Nguồn tin, ảnh: Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN

Print
69 Rate this article:
No rating