LIÊN KẾT KHÁC

Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo

Tham dự chương trình khai mạc, về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh gồm có: TS. Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh; PGS.TS Đoàn Thị Minh Trinh – Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài; TS. Phan Hùng Thư – Giám sát viên và các chuyên gia trong đoàn đánh giá. Đại diện Đại học Đà Nẵng có PGS.TS Đinh Thành Việt, Trưởng ban Đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học Đà Nẵng; Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng có sự tham dự của PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Võ Văn Minh - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Bích Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Khoa và cùng các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Ban thư ký và các cán bộ đầu mối phục vụ đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo.

Sau 5 ngày khảo sát chính thức tại Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng, Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu hệ thống hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với cán bộ chuyên trách; tiến hành phỏng vấn: Lãnh đạo Trường, nhóm Nhà tuyển dụng, sinh viên chính quy, cựu sinh viên, nhóm giảng viên, nhóm nhân viên hỗ trợ và các đoàn thể; khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan; khảo sát các cơ sở vật chất, kiểm tra thực địa của Nhà trường để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Nhà trường… trên cơ sở đó, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã có những nhận định và khuyến nghị sơ bộ.

Tại Lễ bế mạc, PGS.TS Đoàn Thị Minh Trinh – Trưởng đoàn và các thành viên Đoàn đánh giá ngoài đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng 03 CTĐT, đưa ra những nhận xét, đánh giá khách quan về những điểm mạnh trong từng lĩnh vực cụ thể để tiếp tục phát huy trong tương lai, đồng thời Đoàn cũng nêu ra những điểm cụ thể cần cải tiến của từng tiêu chuẩn sau khi phân tích, xem xét kỹ các báo cáo, dữ liệu minh chứng và từ các hoạt động khảo sát thực địa cũng như khảo sát các bên liên quan.

PGS.TS Đoàn Thị Minh Trinh trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (Trường Đại học Vinh) đã có thời gian làm việc nghiêm túc, công tâm và đưa ra các nhận xét khách quan để Nhà trường tiếp tục hoàn thiện các hoạt động… Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã đúc kết được những mặt mạnh bên cạnh những tồn tại hạn chế và quan trọng hơn Đoàn đã có những khuyến nghị quý báu mang tính định hướng tới sự thay đổi vận động, phát triển của Nhà trường trong thời gian sắp tới.  Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng tiếp thu nghiêm túc, khắc phục những tồn tại, hạn chế, đồng thời cam kết không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển Nhà trường.

PGS.TS Trần Xuân Bách Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Kết thúc phiên bế mạc, Trưởng Đoàn đánh giá ngoài, đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (Trường Đại học Vinh) và Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng 03 CTĐT.

Nhấp link này để xem các hình ảnh hoạt động trong đợt khảo sát chính thức.

VS- Truyền thông sư phạm

Print
138 Rate this article:
No rating