LIÊN KẾT KHÁC

Thông tin - Thông báo

Giảng viên Đại học Đà Nẵng được vinh danh trong top 75 công trình “Sách vàng sáng tạo Việt Nam” năm 2020 (25-08-2020)

Giảng viên Đại học Đà Nẵng được vinh danh trong top 75 công trình “Sách vàng sáng tạo Việt Nam” năm 2020 (25-08-2020)

Ngày 24/8, PGS.TS. Đinh Thành Việt - Giảng viên Khoa Điện (Trường ĐH Bách khoa-ĐH Đà Nẵng), Trưởng ban Ban Đảm bảo chất lượng giáo dục ĐH Đà Nẵng và nhóm nghiên cứu trong đó có Ông Ngô Tấn Cư, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Trung, cựu sinh viên Trường ĐH Bách khoa-ĐH Đà Nẵng vừa được vinh danh trong top 75 công trình “Sách vàng sáng tạo Việt Nam” năm 2020. Sự kiện do Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ và các cơ quan có liên quan tổ chức với sự tham dự của Ủy viên Bộ chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng.

Thường trực Ban Bí thư và Chủ tịch MTTQ Việt Nam công bố "Sách vàng sáng tạo Việt Nam" năm 2020

Đề tài của nhóm tác giả là: “Nghiên cứu nâng cao hiệu quả chỉ báo đường đi sự cố (Fault Passage Indicator - FPI) nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho lưới điện phân phối thông minh tại thành phố Đà Nẵng”. Đây là công trình nghiên cứu có giá trị khoa học và thực tiễn cao, được tuyển chọn, đánh giá nghiêm túc, khách quan và khoa học kết quả sau 05 năm. 

PGS.TS. Đinh Thành Việt - Trưởng ban Ban Đảm bảo chất lượng giáo dục ĐH Đà Nẵng

Việc ĐH Đà Nẵng có công trình được tuyển chọn, vinh danh trong “Sách vàng sáng tạo Việt Nam” năm nay không chỉ là vinh dự của PGS.TS. Đinh Thành Việt và nhóm tác giả mà còn qua đó góp phần khẳng định, nâng cao uy tín, học hiệu của ĐHĐN nói chung, Khoa Điện-Trường ĐH Bách khoa-ĐH Đà Nẵng nói riêng.

Thành công của nhóm nghiên cứu còn cho thấy hiệu quả, hướng đi đúng đắn trong việc gắn đào tạo, nghiên cứu khoa học và ứng dụng, bám sát từ yêu cầu cấp thiết trong thực tiễn; gắn kết Nhà trường và các cơ quan, doanh nghiệp.

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
454 Rate this article:
No rating

Please login or register to post comments.