LIÊN KẾT KHÁC

Thông tin - Thông báo

Kết thúc tốt đẹp đợt đánh giá kiểm định ASIIN cho 2 chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ thuộc Khoa Xây dựng công trình thủy

Chương trình kiểm định ASIIN 2 chương trình đào tạo (CTĐT) Cử nhân ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình thủy và Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình thủy thuộc DUT diễn ra từ ngày 17-19.05.2023 với nhiều phiên đánh giá và phỏng vấn các bên liên quan. Đoàn kiểm định ASIIN đã thực hiện các phiên làm việc với Lãnh đạo Trường Đại học Bách khoa, Lãnh đạo các Khoa và Phòng ban chức năng, đội ngũ xây dựng và quản lý các CTĐT, đội ngũ giảng viên, học viên, sinh viên và cựu sinh viên, cựu học viên cao học và doanh nghiệp.

Với sự chuẩn bị rất chu đáo từ cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân lực, chương trình kiểm định ASIIN cho 2 bậc học đã thành công tốt đẹp. Khoa Xây dựng Công trình thủy xin gửi lời cám ơn chân thành đến sự hỗ trợ từ phía nhà Trường, các phòng ban chức năng, đội ngũ giảng viên, học viên, sinh viên và cựu sinh viên, cựu học viên cao học và doanh nghiệp. Đạt chuẩn kiểm định quốc tế châu ÂU ASIIN là một niềm tự hào của các ngành kỹ thuật, là cơ hội khẳng định uy tín của các chương trình đào tạo đối với bạn bè trong nước và quốc tế. Đây là cơ sở để đội ngũ xây dựng và vận hành chương trình đào tạo tiếp tục đổi mới, cải tiến chương trình đào tạo ngày một tốt hơn nữa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học và thị trường lao động.

Một số hình ảnh về đợt kiểm định ASIIN:

Hình ảnh chương trình khai mạc

Hình ảnh chương trình làm việc với đội ngũ giảng viên

Hình ảnh chương trình làm việc với đội ngũ sinh viên và học viên

Hình ảnh chương trình làm việc với đội ngũ cựu sinh viên, cựu học viên cao học.

Hình ảnh tham quan CSVC phòng Thí nghiệm và phòng làm việc của Khoa.

Theo Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN

Print
98 Rate this article:
No rating

Please login or register to post comments.