LIÊN KẾT KHÁC

Thông tin - Thông báo

Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo trình độ đại học của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng

Ngày 20/3/2022, Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD)-Trường Đại học Vinh đã tiến hành khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) gồm: Quản trị và Kinh doanh quốc tế, Khoa học và Kỹ thuật máy tính và Khoa học Y sinh.

Toàn cảnh buổi làm việc 

Tham dự phiên làm việc và khảo sát sơ bộ có PGS.TS. Lê Thành Bắc-Phó Giám đốc ĐHĐN; TS. Trần Đình Quang-Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-Trường ĐH Vinh; TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương-Viện trưởng VNUK.

Đại diện lãnh đạo Viện VNUK báo cáo 

Cùng tham dự có các chuyên gia, thành viên Đoàn khảo sát, đại diện lãnh đạo Văn phòng và các ban hữu quan của ĐHĐN (Tổ chức cán bộ, Đào tạo, Đảm bảo chất lượng giáo dục, Trung tâm Thông tin-Học liệu và Truyền thông); lãnh đạo Viện VNUK cùng các đơn vị phòng, tổ trực thuộc.

TS. Trần Đình Quang-Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-Trường ĐH Vinh phát biểu 

Đại diện lãnh đạo Viện VNUK đã báo cáo với Đoàn khảo sát và lãnh đạo ĐHĐN những nét tổng quan, nổi bật về VNUK, trọng tâm bám sát yêu cầu đánh giá ngoài các CTĐT, theo đó trong thời gian qua, Viện VNUK luôn quan tâm, đầu tư cho công tác đảm bảo chất lượng giáo dục nhằm mục tiêu không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học; kiến tạo môi trường dạy-học truyền cảm hứng đổi mới sáng tạo cho người học; gắn kết phục vụ cộng đồng, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và xã hội.

PGS.TS. Lê Thành Bắc Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu 

Theo TS. Trần Đình Quang-Trưởng Đoàn khảo sát, mục tiêu, nội dung của đợt khảo sát sơ bộ là nhằm tìm hiểu, chuẩn bị và thống nhất kế hoạch, chương trình khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 CTĐT của VNUK.

Đại diện Đoàn khảo sát đã cho ý kiến về công tác chuẩn bị hồ sơ tự đánh giá, minh chứng và các điều kiện cần thiết phục vụ cho đợt đánh giá ngoài chính thức.

Ký kết Biên bản ghi nhớ khảo sát sơ bộ thống nhất kế hoạch đánh giá ngoài 03 CTĐT

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Lê Thành Bắc-Phó Giám đốc ĐHĐN ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Viện VNUK trong công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định các CTĐT.

Phó Giám đốc ĐHĐN Lê Thành Bắc trân trọng cảm ơn Đoàn khảo sát cũng như Trung tâm KĐCLGD-Trường ĐH Vinh đã quan tâm, tạo điều kiện tham gia đánh giá ngoài các CTĐT của Viện VNUK, qua đó giúp cho cơ sở đào tạo nhận diện rõ những điểm mạnh, hạn chế, từ đó tiếp tục không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu, lợi ích của các bên liên quan, trọng tâm hướng về người học.


Đoàn khảo sát tham quan tìm hiểu thực tế

Sau khi khảo sát sơ bộ thực tế, kết thúc buổi làm việc, đại diện lãnh đạo ĐHĐN và Trung tâm KĐCLGD-Trường ĐH Vinh đã cùng ký kết Biên bản ghi nhớ thống nhất kế hoạch sẽ tiến hành khảo sát chính thức đánh giá ngoài 03 CTĐT trình độ ĐH của Viện VNUK từ ngày 7-11/4.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
109 Rate this article:
No rating

Please login or register to post comments.