LIÊN KẾT KHÁC

Hội Cựu giáo chức Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 28/9/2019, tại Hội trường Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), 41 Lê Duẩn, thành phố Đà Nẵng, Hội Cựu giáo chức ĐHĐN đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức ĐHĐN nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự Đại hội có sự hiện diện của PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc ĐHĐN, ông Hoàng Liễn - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam, TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, đại diện Ban Giám hiệu các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc và toàn thể đại biểu là hội viên Hội cựu giáo chức ĐHĐN.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội đầy nhiệt huyết và sức sống

Tại Đại hội, Thầy Lưu Đức Hòa thay mặt BCH Hội Cựu giáo chức ĐHĐN nhiệm kỳ 2014-2019 đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2014-2019 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Hội nhiệm kỳ 2019-2024, qua đó nêu bật những kết quả quan trọng của Hội Cựu giáo chức ĐHĐN đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, khẳng định sự đóng góp tích cực của toàn thể hội viên, cựu giáo chức trong việc xây dựng truyền thống đoàn kết, thống nhất, luôn ủng hộ, chung sức vì sự phát triển của ĐHĐN.

Thầy Lưu Đức Hòa, đại diện Lãnh đạo Hội Cựu giáo chức ĐHĐN trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng công tác Hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận, góp ý kiến để hoàn thiện nội dung báo cáo và dự thảo phương hướng công tác Hội trong nhiệm kỳ mới, tiếp tục vun đắp truyền thống, học hiệu của ĐHĐN xứng tầm ĐH vùng, trọng điểm quốc gia. Phát biểu chào mừng Đại hội Hội Cựu giáo chức ĐHĐN, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô cựu giáo chức và mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp sâu sát, đầy tâm huyết vì sự phát triển của ĐHĐN trong thời gian đến.

 

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu tại Đại hội

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng đã ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, đóng góp to lớn và khẳng định vai trò của Hội Cựu giáo chức góp phần xây dựng khối đoàn kết, xây dựng và phát triển ĐHĐN. Thông tin với các đại biểu cựu giáo chức về tình hình và những kết quả nổi bật của ĐHĐN trong thời gian qua, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng đã khẳng định thành công của kỳ tuyển sinh ĐHĐN năm 2019 đã hoàn thành chỉ tiêu đề ra, ĐHĐN đã hoàn thành Chiến lược phát triển đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2035 và đang tập trung nỗ lực xúc tiến Dự án  xây dựng ĐHĐN tại Hòa Quý - Điện Ngọc và Đề án thành lập Trường ĐH CNTT và Truyền thông Việt - Hàn trực thuộc ĐHĐN theo chỉ đạo của Chính phủ.

Thầy Hoàng Liễn - Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Việt Nam phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam Thầy Hoàng Liễn đã phát biểu, đánh giá cao và thống nhất với báo cáo tổng kết, phương hướng công tác Hội Cựu giáo chức ĐHĐN nhiệm kỳ 2019-2024, đồng thời nhần mạnh làm rõ một số nhiệm vụ trọng tâm mà Tổ chức Hội cần tập trung triển khai hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của Hội Cựu giáo chức ĐHĐN nói riêng, hoạt động của Hội Cựu giáo chức Việt Nam nói chung trong nhiệm kỳ mới.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2014-2019

Đại hội đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2014-2019. Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức ĐHĐN nhiệm kỳ 2019-2024 gồm 07 thành viên là các cựu nhà giáo (Lương Vĩnh An, Nguyễn Thị Kim Bình, Nguyễn Mạnh Hà, Trần Quang Hải, Lưu Đức Hòa, Đặng Việt Hoa và Nguyễn Thế Tranh).

Ra mắt Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức ĐHĐN nhiệm kỳ 2019-2024

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
209 Rate this article:
No rating