LIÊN KẾT KHÁC

Đại học Đà Nẵng công bố các Quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý

Ngày 03/10, tại cuộc họp Giao ban Cơ quan Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) Quý 3, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN đã trao các Quyết định bổ nhiệm các viên chức lãnh đạo, quản lý (nhiệm kỳ 05 năm).

 

Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Ngọc Vũ trao các Quyết định bổ nhiệm các viên chức lãnh đạo, quản lý

Theo đó, TS. Cao Xuân Tuấn được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ ĐHĐN (Quyết định số 4099/QĐ-ĐHĐN); TS. Hồ Phan Hiếu được giao phụ trách Văn phòng ĐHĐN (Quyết định số 4100/QĐ-ĐHĐN); TS. Nguyễn Hà Huy Cường được giao phụ trách Trung tâm Phát triển Phần mềm ĐHĐN (Quyết định số 4253/QĐ-ĐHĐN).

Lãnh đạo ĐHĐN tặng hoa chúc mừng các viên chức vừa được bổ nhiệm 

Giám đốc ĐHĐN đã phát biểu giao nhiệm vụ và tin tưởng các viên chức vừa được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, cùng tập thể lãnh đạo các đơn vị tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của đơn vị cũng như ĐHĐN.

Đại diện lãnh đạo ĐHĐN trao Cờ Thi đua của Bộ GDĐT cho 02 tập thể 

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo ĐHĐN thừa ủy nhiệm của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã trao Cờ Thi đua cho Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh và Ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường ĐHĐN.

Đại diện lãnh đạo ĐHĐN trao Bằng khen của Bộ GDĐT cho 03 tập thể 

Đại diện lãnh đạo ĐHĐN thừa ủy nhiệm của lãnh đạo Bộ GDĐT trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT cho Khoa Y-Dược, Ban Tổ chức Cán bộ và Ban Đảm bảo Chất lượng Giáo dục ĐHĐN vì đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong Phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
173 Rate this article:
No rating