LIÊN KẾT KHÁC

Đại học Đà Nẵng công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 17/11, trong không khí phấn khởi, đầm ấm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức Lễ Công bố Nghị quyết của Hội đồng ĐHĐN về việc bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHĐN (Nghị quyết số 90/NQ-HĐĐH).

Toàn cảnh buổi Lễ được tổ chức trang trọng tại ĐHĐN 

Tham dự buổi Lễ tại ĐHĐN có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN; GS.TSKH. Bùi Văn Ga-nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, nguyên Giám đốc ĐHĐN; GS.TS. Trần Văn Nam-nguyên Giám đốc ĐHĐN; TS. Tô Văn Hùng-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hòa Vang; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của thành phố Đà Nẵng: Đồng chí Huỳnh Thị Tam Thanh-Phó Chánh Văn phòng Thành ủy; đồng chí Nguyễn Lê Mậu Cường-Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Nguyễn Hoài Nam-Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Nguyễn Đình An-Trưởng Ban Văn hóa-Xã hội, Hội đồng Nhân dân; Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Dương Hoàng Văn Bản; Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Thị Thuỳ Anh;

TS. Phan Minh Đức-Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN; các Phó Giám đốc ĐHĐN: PGS.TS. Lê Quang Sơn, PGS.TS. Lê Thành Bắc, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn; Quý Thầy, Cô nguyên lãnh đạo ĐHĐN qua các thời kỳ;

Cùng tham dự có đại diện các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp đối tác; Hiệu trưởng/Chủ tịch Hội đồng trường, Ban Giám hiệu các trường ĐH thành viên; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc ĐHĐN, các tổ chức đoàn thể, Văn phòng, các ban chức năng/trung tâm cùng cán bộ viên chức (CBVC), giảng viên và sinh viên (SV) ĐHĐN.

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN và Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN trao Nghị quyết, tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn 

Tại buổi Lễ, TS. Phan Minh Đức-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN đã trao các Nghị quyết của Hội đồng ĐHĐN và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN đã tặng hoa, chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHĐN, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHĐN theo nhiệm kỳ của Hội đồng ĐHĐN (2021-2026).

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc ĐHĐN 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và Hội đồng ĐHĐN chúc mừng, chia vui với đồng chí Nguyễn Mạnh Toàn: “Đây là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa to lớn đến sự phát triển của ĐHĐN trong thời gian tới”.

Đánh giá cao những đóng góp tích cực, phẩm chất, năng lực và kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý đã từng kinh qua nhiều chức vụ của Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN cũng như ĐHĐN “luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhất là đã nhận được sự tín nhiệm rất cao của các cán bộ chủ chốt ĐHĐN”, Giám đốc ĐHĐN khẳng định, “đây vừa là vinh dự, vừa là trọng trách hết sức nặng nề đối với sự giao phó, kỳ vọng của đội ngũ cán bộ chủ chốt” đối với đồng chí Nguyễn Mạnh Toàn để góp sức tiếp tục phát triển ĐHĐN trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập quốc tế hiện nay.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn tân Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu nhận nhiệm vụ mới 

Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Ngọc Vũ giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Mạnh Toàn dự kiến sẽ được phân công phụ trách trong các lĩnh vực:

Quản lý Cơ sở vật chất và Đầu tư, Dự án Khu đô thị ĐHĐN (tại Hòa Quý-Điện Ngọc), Đề án Phát triển ĐHĐN trở thành ĐH Quốc gia Đà Nẵng, Thanh tra-Pháp chế, một số đơn vị và một số nhiệm vụ khác (do Giám đốc ĐHĐN phân công).

Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng 

Giám đốc ĐHĐN mong muốn, đề nghị tân Phó Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Mạnh Toàn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phát huy dân chủ, khiêm tốn học hỏi, năng động, sáng tạo với tư duy đổi mới để đưa ĐHĐN phát triển bền vững; khẩn trương bắt tay ngay vào việc cùng tập thể lãnh đạo ĐHĐN có những giải pháp đột phá thực hiện thành công Chương trình hành động mà đồng chí đã trình bày trước Hội nghị Cán bộ chủ chốt; trước mắt tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024 của ĐHĐN, tiến tới thực hiện thành công Chiến lược Phát triển ĐHĐN đến năm 2030 tầm nhìn 2045.

Đại diện lãnh đạo, nguyên lãnh đạo ĐHĐN tặng hoa chúc mừng 

Giám đốc ĐHĐN chia sẻ niềm tin tưởng, trong thời gian đến, đồng chí Nguyễn Mạnh Toàn sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực và kinh nghiệm để hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình trên cương vị mới; đồng thời mong muốn, đề nghị các trường ĐH thành viên, các đơn vị thuộc và trực thuộc ĐHĐN tiếp tục dành sự ủng hộ và đồng hành để đồng chí tân Phó Giám đốc ĐHĐN hoàn thành trọng trách của mình.

Đại diện lãnh đạo các trường ĐH thành viên tặng hoa chúc mừng 

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn-Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu trân trọng cám ơn các cấp lãnh đạo, Bộ GDĐT và thành phố Đà Nẵng; Đảng ủy, Hội đồng ĐHĐN và Giám đốc ĐHĐN, nguyên lãnh đạo ĐHĐN qua các thời kỳ cùng các cán bộ chủ chốt, CBVC, giảng viên và người học của ĐHĐN đã ủng hộ, đồng hành cùng đồng chí trong suốt thời gian qua, nay tiếp tục tin tưởng, ủng hộ và giao trọng trách mới trong thời gian đến. Đây là vinh dự lớn cũng là trọng trách to lớn, thể hiện tình cảm, niềm tin sâu sắc mà các cấp/thế hệ lãnh đạo và CBVC, giảng viên, SV của ĐHĐN gửi gắm, giao phó.

Đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, văn phòng, ban/trung tâm chức năng tặng hoa chúc mừng 

Trân trọng và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ sâu sắc mang nhiều ý nghĩa của Giám đốc ĐHĐN, với niềm tự hào và ý thức trách nhiệm cao, tân Phó Giám đốc ĐHĐN PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn thể hiện quyết tâm sẽ hết sức phấn đấu, khiêm tốn, cầu thị; kế thừa những kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo; “kề vai sát cánh cùng tập thể lãnh đạo ĐHĐN và các trường, đơn vị” phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết và những kết quả đạt được, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được Giám đốc ĐHĐN giao phó, phân công.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc tặng hoa chúc mừng 

Phó Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Mạnh Toàn bày tỏ mong muốn, hy vọng thời gian đến sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của các cấp lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giảng viên và người học của ĐHĐN cũng như các trường ĐH thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc cùng đoàn kết, chung sức đồng lòng đưa ĐHĐN phát triển bền vững, lên tầm cao mới.

Kính mời xem thêm tin trên Báo Nhân DânThông tấn xã Việt Nam, Báo Lao độngTạp chí Đông Nam Á (đang tiếp tục cập nhật).

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
116 Rate this article:
No rating