Công đoàn Đại học Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” cho nhà giáo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam

Hưởng ứng Chương trình "Tết sum vầy- Xuân gắn kết" do Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động trong toàn ngành tham gia góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhà giáo người lao động và đồng bào ở vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn mỗi khi Tết đến xuân về, Công đoàn Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” cho nhà giáo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.


Đại diện Công đoàn ĐHĐN trao quà

cho các giáo viên huyện Tây Giang

Tham dự Đoàn công tác tổ chức Chương trình tại huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam có TS. Nguyễn Đức Hùng-Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, đại diện lãnh đạo các Công đoàn cơ sở cùng cán bộ Văn phòng ĐHĐN; đại diện lãnh đạo các nhà trường và Công đoàn Trường có các nhà giáo và học sinh được Chương trình hỗ trợ.

Những phần quà thể hiện sự sẻ chia,

động viên đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn

Tại Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm nay, đại diện lãnh đạo Công đoàn ĐHĐN đã trao tặng 20 suất quà cho giáo viên và 60 suất quà cho học sinh (các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học phổ thông) với tổng trị giá 51.400.000 đồng.


Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN trao quà

Chương trình "Tết sum vầy- Xuân gắn kết"

Các phần quà Tết tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự sẻ chia và tinh thần tương thân, tương ái từ nguồn đóng góp, vận động cán bộ viên chức và người lao động của ĐHĐN.

Đại diện Công đoàn ĐHĐN trao quà

cho các học sinh khó khăn huyện Tây Giang

Trước đó, Công đoàn ĐHĐN cũng đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” cho đoàn viên Công đoàn, cán bộ viên chức và người lao động của ĐHĐN với tổng kinh phí 130 triệu đồng.


Chương trình của Công đoàn ĐHĐN

có ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc

Tin Văn phòng Công đoàn ĐHĐN

In
173 Đánh giá bài viết:
5.0