Sinh viên Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN được nhận Học bổng của Tổng Công ty Điện lực Miền Trung

Sáng ngày 22/3, Trường Đại học (ĐH) Bách khoa-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Lễ trao Học bổng của Tổng Công ty Điện lực Miền Trung (EVN CPC) cho 20 sinh viên (SV) (05 triệu đồng/suất) với tổng số tiền là 100 triệu đồng.


Đại diện lãnh đạo EVN CPC và 

Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

trao Học bổng cho SV 

Theo đại diện EVN CPC ông Lê Duy Anh Tuấn-Trưởng Ban Tổ chức nhân sự, EVN CPC hiện có đội ngũ nhân sự khoảng 11.500 cán bộ, chuyên gia, kỹ sư, trong đó phần lớn lực lượng kỹ sư, cán bộ kỹ thuật ngành Điện được đào tạo tại Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN. Nhiều cựu học viên, SV của Trường cũng như ĐHĐN hiện đang nắm giữ các cương vị chủ chốt từ Tổng Công ty đến các công ty/chi nhánh thành viên.

Với mối quan hệ tốt đẹp hợp tác gắn bó giữa EVN CPC và Nhà trường, Tổng Công ty có những chính sách, quy định trao học bổng cho SV, theo đó dành những suất học bổng EVN CPC để chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các bạn SV có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và hoạt động vì cộng đồng, đại diện EVN CPC cho biết.


Ông Lê Duy Anh Tuấn-Trưởng Ban Tổ chức

nhân sự, EVN CPC đánh giá cao chất lượng

đào tạo và đội ngũ cựu học viên, SV của Trường 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Hồng Hải-Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN trân trọng cám ơn sự quan tâm, đồng hành của EVN CPC đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của Nhà trường trong suốt thời gian qua, trong đó có việc trao Học bổng tiếp thêm động lực cho  các em SV phấn đấu, vượt khó vươn lên, đạt những kết quả, thành tích xuất sắc, tiếp nối truyền thống các thế hệ đi trước.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường bày tỏ mong muốn, hy vọng mối quan hệ hợp tác Nhà trường-doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; mong muốn phía EVN CPC cũng như các đơn vị thành viên/trực thuộc tiếp tục quan tâm, tiếp nhận SV thực tập, tham quan trải nghiệm để khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc cho sự phát triển của Tổng Công ty nói riêng, ngành Điện và đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội, phục vụ cộng đồng nói chung.


Các đại biểu chia sẻ, nhắn nhủ đến SV nhận

Học bổng tiếp tục nỗ lực vượt khó vươn lên 

Bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng cám ơn lãnh đạo EVN CPC và Nhà trường, đại diện SV vinh dự nhận Học bổng chia sẻ đây là vinh dự và là nguồn động viên quý báu, thiết thực giúp các bạn SV sử dụng tiền học bổng hiệu quả, hữu ích, chia sẻ trang trải cho học tập và cuộc sống; phát huy kết quả đạt được để phấn đấu đạt thành tích tốt hơn nữa trong tương lai.

Tin Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN 

In
317 Đánh giá bài viết:
5.0