Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN tiếp nhận tài trợ thiết bị dạy-học từ Tập đoàn THACO

Ngày 29/3/2024, tại Trường Đại học (ĐH) Bách khoa-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra buổi Lễ trao nhận thiết bị dạy-học tài trợ bởi Tập đoàn THACO bao gồm: 07 Động cơ ô tô, 02 Robot hàn, 01 cơ cấu lái và 01 hộp số tự động.


Toàn cảnh buổi Lễ trao nhận thiết bị

tài trợ của Tập đoàn THACO tổ chức

tại Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

Theo Ông Đỗ Minh Tâm-Tổng Giám đốc THACO Industries, đây là các thiết bị do doanh nghiệp trao tặng Nhà trường trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN và THACO nhằm hỗ trợ sinh viên (SV) tiếp cận, thực hành và nghiên cứu.


Đại diện THACO trao bảng tượng trưng

tài trợ thiết bị dạy-học cho đại diện Nhà trường

Phía THACO chia sẻ, thông qua các hoạt động hợp tác nhà trường-doanh nghiệp sẽ góp phần vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực; mong muốn ngày càng có nhiều SV tốt nghiệp xuất sắc, đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng vào làm việc trong môi trường sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp của THACO.


Đại diện THACO giới thiệu động cơ với

thầy và trò Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

Trân trọng cám ơn đối tác với thương hiệu uy tín THACO, TS. Huỳnh Phương Nam-Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, với truyền thống gần 50 năm đào tạo, nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao trong lĩnh vực kỹ thuật-công nghệ, Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN đã đào tạo, cung ứng lực lượng lớn cán bộ, chuyên gia, kỹ sư, phục vụ phát triển kinh tế-xã hội các địa phương, doanh nghiệp của khu vực miền Trung-Tây Nguyên và cả nước.


Robot hàn giúp sinh viên thực hành,

trải nghiệm thiết bị công nghệ tiên tiến

ngay trên giảng đường đại học 

Chiến lược phát triển của Nhà trường tập trung đầu tư, phát triển tiềm lực đội ngũ, cơ sở vật chất, trang thiết bị các phòng thí nghiệm, thực hành theo hướng đồng bộ, hiện đại để đáp ứng yêu cầu, sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Các doanh nghiệp trong đó có THACO đã hỗ trợ, đồng hành với Nhà trường trong mục tiêu này, góp phần thu hẹp khoảng cách từ giảng đường đến doanh nghiệp để SV tốt nghiệp chủ động, thích nghi nhanh, hoà nhập với thị trường lao động trong nước và khu vực.


Tăng cường trang thiết bị phục vụ đào tạo

và nghiên cứu giúp thu hẹp khoảng cách

từ lý thuyết đến thực tế cho sinh viên

Theo đại diện của doanh nghiệp và Nhà trường chia sẻ, mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN và Tập đoàn THACO đã được tạo dựng, gắn kết trong nhiều năm qua với nhiều hoạt động đem lại giá trị, tạo cơ hội cho SV được thực tập, đào tạo, trải nghiệm và tuyển dụng làm việc tại doanh nghiệp. Phía đối tác tài trợ trang thiết bị phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học, đồng hành với Nhà trường trong các hoạt động, sự kiện lớn.


Hợp tác nhà trường-doanh nghiệp đem lại

giá trị, đồng hành đào tạo, cung ứng

nguồn nhân lực chất lượng cao 

THACO luôn chào đón và sẵn sàng tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường triển khai chương trình hợp tác, tạo điều kiện và cơ hội để các kỹ sư tương lai của Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN phát triển nghề nghiệp trong “Đại gia đình THACO”.


Dấu ấn minh chứng cho hiệu quả hợp tác

Dấu ấn Tập đoàn THACO tài trợ trang thiết bị cho Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN minh chứng sinh động cho thấy hiệu quả của sự hợp tác gắn bó giữa hai bên, đồng hành trong đào tạo, cung ứng và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Nguồn tin, ảnh: Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

Kính mời xem các tin khác: 

Trường Đại học Bách khoa-ĐNĐN tiếp nhận tài trợ thiết bị từ Mitsubishi Việt Nam

Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN ký kết hợp tác với Công ty Sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ UACV (Hoa Kỳ)

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN thúc đẩy hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài

In
201 Đánh giá bài viết:
5.0