Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp sau đại học, đại học đợt 2 năm 2022

Sáng ngày 19/11/2022, Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp sau đại học, đại học (đợt 2) năm 2022 cho 07 tân Tiến sĩ, 97 tân Thạc sĩ và 719 tân Kỹ sư/Kiến trúc sư/Cử nhân.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Đoàn Quang Vinh-Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN; lãnh đạo Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường; đại diện các doanh nghiệp, đối tác cùng các đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, tân Kỹ sư/Kiến trúc sư/Cử nhân cùng người thân, gia đình.

PGS. TS. Đoàn Quang Vinh-Hiệu trưởng

Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN phát biểu 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh-Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN đã chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư/Kiến trúc sư/Cử nhân vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp đợt này. Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn trong quá trình học tập, nghiên cứu của các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của Nhà trường.  “Các bạn hãy sẵn sàng đón lấy những thử thách mới, vượt qua khó khăn phía trước để bắt đầu một tương lai trong xu thế hội nhập khu vực, quốc tế”.

Lãnh đạo Nhà trường

trao Bằng cho tân Tiến sĩ 

Những gì mà các tân Kỹ sư/Kiến trúc sư/Cử nhân được đào tạo, trang bị trong những năm trên giảng đường vừa qua mới chỉ là hành trang nền tảng, quan trọng ban đầu. Để lập thân, khởi nghiệp thành công, tạo dựng được sự nghiệp vững chắc cho bản thân thì Nhà trường luôn mong muốn các bạn tiếp tục “học, học nữa, học mãi”, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn để làm phong phú hơn vốn kiến thức như giá trị của việc học tập suốt đời đó là: “Học để biết, học để làm, học để cùng chung sống và học để khẳng định mình”. Có như vậy mới bắt kịp xu thế phát triển không ngừng của tri thức khoa học kỹ thuật và công nghệ, nhất là trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0. Nhà trường luôn sẵn sàng chào đón các bạn có cơ hội trở lại trường hợp tác cùng phát triển, học tập nâng cao trình độ ở bậc học cao hơn,  đại diện lãnh đạo Nhà trường nhắn nhủ.

Lãnh đạo Nhà trường khen thưởng

các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ tiêu biểu xuất sắc

Tại buổi Lễ, đại diện tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư/Kiến trúc sư/Cử nhân đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn, tặng hoa tri ân đại diện lãnh đạo Nhà trường và Quý Thầy, Cô đã luôn quan tâm, chăm lo, đồng hành với người học; hứa quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của Thầy, Cô và Nhà trường, đóng góp năng lực cho cộng đồng xã hội.

Lãnh đạo Nhà trường khen thưởng

các tân Kỹ sư/KTS/Cử nhân xuất sắc 

Đợt trao Bằng tốt nghiệp lần này, Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN có 07 tân Tiến sĩ (các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật Cơ khí động lực); 97 Thạc sĩ và 719 Kỹ sư/ Kiến trúc sư/Cử nhân.


Các tân Kỹ sư/KTS/Cử nhân

chia vui cùng người thân, gia đình 

14 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, chiếm tỷ lệ 2%; 71 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, chiếm tỷ lệ 10% và 407 sinh viên tốt nghiệp loại khá, chiếm tỷ lệ 56.6%. Kết quả này không những là sự nỗ lực, phấn đấu của người học mà còn thể hiện sự đánh giá nghiêm túc, thực chất của Nhà trường để đảm bảo chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và thị trường lao động trong nước, quốc tế.

Tin Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

In
1422 Đánh giá bài viết:
4.3