Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng tổ chức Ngày hội việc làm năm 2022

Ngày 29/7/2022, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Ngày hội việc làm năm 2022. Đây là hoạt động thường niên, năm nay phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng tổ chức quy mô lớn và là lần tổ chức thứ trong năm 2022 thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia.


Ngày hội Việc làm năm 2022 được tổ chức

đăng cai tại Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, PGS.TS. Lê Văn Huy - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - ĐHĐN bày tỏ niềm vinh hạnh là đơn vị đăng cai Ngày hội và chào mừng quý đại biểu, các nhà tuyển dụng cùng đông đảo sinh viên vừa tốt nghiệp cũng như người lao động – doanh nghiệp có nhu cầu kết nối phát triển cơ hội nghề nghiệp và việc làm.

PGS.TS. Lê Văn Huy - Phó Hiệu trưởng

Trường ĐH Kinh tế - ĐHĐN phát biểu 

Đây là sự kiện được tổ chức có ý nghĩa ngay khi năm học vừa kết thúc, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, tăng cường gắn kết nhà trường với doanh nghiệp và cộng đồng để kết nối đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Cùng với đó, các bên nắm bắt được cung – cầu nguồn nhân lực để Nhà trường nghiên cứu, điều chỉnh, cải tiến nội dung chương trình đào tạo, thích ứng với thị trường lao động khu vực và cả nước.


Các nhà tuyển dụng tiếp cận nguồn cung 

nhân lực chất lượng cao tại Ngày hội

Ngày hội việc làm đã lan tỏa không khí hứng khởi đến các đơn vị và người lao động, trong đó phần lớn là sinh viên vừa mới tốt nghiệp Trường ĐH Kinh tế - ĐHĐN. Chương trình đã có hơn 6000 vị trí cần tuyển dụng, trong đó trải đều các chuyên ngành như: Quản lý kinh tế , tài chính - kế toán, quản trị kinh doanh, thương mại, kinh doanh quốc tế… với nhiều vị trí việc làm từ quản lý điều hành, quản trị đến các kỹ sư/cử nhân, kỹ thuật viên, nhân viên bán hàng, dịch vụ tài chính, nhà hàng, khách sạn…

Ngày hội thu hút nhiều doanh nghiệp 

uy tín trên địa bàn khu vực miền Trung 

Hoạt động Ngày hội việc làm được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng phối hợp với các trường, cơ quan, doanh nghiệp và địa phương tổ chức liên tục trong nhiều năm qua, năm 2022 với sự phối hợp chủ trì tổ chức và đăng cai của Trường ĐH Kinh tế - ĐHĐN là địa chỉ đào tạo uy tín, tin cậy hàng đầu trong các lĩnh vực, chuyên ngành kinh tế nên đã thu hút 65 doanh nghiệp cùng các nhà tuyển dụng đã đóng góp tích cực vào tiến trình khôi phục tăng trưởng kinh tế, thu hút và sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đà Nẵng, ông Nguyễn Thành Nam - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng cho biết.


Đem đến nhiều cơ hội việc làm,

kết nối cung cầu trên thị trường lao động

Tin Trường ĐH Kinh tế- ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

In
165 Đánh giá bài viết:
5.0