Trường Đại học Ngoại Ngữ-ĐHĐN tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học năm 2022

Trường Đại học Ngoại Ngữ-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học, Sau đại học cho gần 1.200 học viên, sinh viên, trong đó có 01 tân Tiến sĩ, 44 tân Thạc sĩ, 1.021 tân Cử nhân đại học hệ chính quy và 120 tân Cử nhân hệ vừa học vừa làm.


Văn nghệ chào mừng

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Long-Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được trong quá trình học tập, nghiên cứu của các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên để có vinh dự nhận Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân đợt này.

“Tôi thân ái gửi lời chúc mừng đến các bạn cùng với lời cám ơn xen lẫn niềm tự hào trước những kết quả đã đạt được trong học tập, nghiên cứu, tự trang bị cho mình nền tảng, hành trang kiến thức, kỹ năng để vững bước trên hành trình chinh phục tri thức, vươn đến thành công trong tương lai.”, PGS.TS. Nguyễn Văn Long chia sẻ.


PGS.TS. Nguyễn Văn Long

Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu 

Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ -ĐHĐN Nguyễn Văn Long nhấn mạnh, vượt lên những thách thức, khó khăn do tác động bởi đại dịch Covid-19, thầy và trò Nhà trường đã nỗ lực thực hiện mục tiêu kép “vừa đảm bảo tiến độ, chất lượng dạy-học, vừa tích cực phòng chống dịch. Có được thành quả đó là nhờ sự năng động, sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin, đưa hệ thống dạy-học trực tuyến vào ứng dụng hiệu quả, ngày càng hoàn thiện chuyên nghiệp.


Lãnh đạo Nhà trường trao Bằng Thạc sĩ

“Những giá trị nhân văn cao cả xuất phát từ lòng yêu nghề của quý Thầy, Cô cùng các CBVC của Nhà trường đã thúc đẩy, động viên toàn thể học viên, sinh viên đoàn kết tạo nên sức mạnh đồng thuận đưa Nhà trường vượt qua những khó khăn để không ngừng phát triển”.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Nhà trường đã trao Bằng và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập và rèn luyện.  


Đại diện học viên, sinh viên tặng hoa

tri ân, cám ơn Quý Thầy, Cô 

Trong niềm vinh dự, tự hào, tân cử nhân Trần Kinh Quốc (lớp 17CNACLC), đại diện cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân được nhận Bằng tốt nghiệp phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng cám ơn quý lãnh đạo, giảng viên và cán bộ viên chức của Nhà trường đã luôn quan tâm, tận tình giảng dạy, đồng hành với các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên trong suốt chặng đường đã qua.


Khen thưởng các cá nhân tiêu biểu xuất sắc 

“Dù ở đâu, trên bất kỳ vị trí công tác nào, chúng em sẽ luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của Nhà trường; phát huy kiến thức, năng lực vào thực tiễn, đóng góp cho sự phát triển đất nước, góp phần toả sáng học hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHĐN”, tân cử nhân Trần Kinh Quốc bày tỏ. 

Tin Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

In
226 Đánh giá bài viết:
4.4