Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ trao Bằng Thạc sĩ và Cử nhân đợt 1 năm 2022

Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 cho 503 tân Thạc sĩ và 1022 tân Cử nhân. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Lưu Trang-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo Ban Giám hiệu và các phòng, khoa cùng toàn thể tân Thạc sĩ, tân Cử nhân vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp đợt này.

Toàn cảnh buổi Lễ 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Lưu Trang-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân Thạc sĩ, Cử nhân và gia đình, đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, kết quả sau thời gian học tập, nghiên cứu của các học viên, sinh viên tại Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN.

PGS.TS. Lưu Trang

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu 

“Công trình khoa học của các anh chị là những sản phẩm của trí tuệ, sự say mê nghiên cứu và nỗ lực hết mình, vượt lên khó khăn với sự đồng hành, hướng dẫn tận tâm của Quý Thầy, Cô giáo. Chính vì vậy mà thành quả, học vị hôm nay là vinh dự, hoàn toàn xứng đáng của mỗi người và là động lực để Nhà trường tiếp tục phấn đấu, khẳng định uy tín, học hiệu hàng đầu trong cộng đồng giáo dục đại học tiên tiến”, PGS.TS. Lưu Trang khẳng định.


Lãnh đạo Nhà trường tặng Giấy khen

cho các cá nhân tiêu biểu, xuất sắc 

Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN chúc các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân tiếp tục có những cơ hội thành công trong sự nghiệp, “vươn lên những nấc thang mới trong học tập… Trong tương lai không xa, Nhà trường mong muốn trong số các tân Thạc sĩ hôm nay sẽ có những anh, chị tiếp tục trở lại Trường làm nghiên cứu sinh để có ngày tự hào được vinh danh học vị Tiến sĩ…”


Đại diện học viên phát biểu 

Đại diện tân Thạc sĩ, tân Cử nhân đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn, tặng hoa thay lời cám ơn gửi đến đại diện lãnh đạo Nhà trường và Quý Thầy, Cô vì sự quan tâm, tận tình giảng dạy và hướng dẫn trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu; quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của Nhà trường. 

Đại diện học viên tặng hoa 

tri ân Nhà trường và Quý Thầy, Cô

Đợt 1 trao Bằng Thạc sĩ, Cử nhân lần này có 37 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 263 sinh viên đạt loại Giỏi và 680 sinh viên đạt loại Khá, phản ánh khách quan năng lực phấn đấu của người học cũng như chất lượng đào tạo thực chất của Nhà trường theo triết lý giáo dục: “Toàn diện - Khai phóng - Sáng tạo - Thực nghiệp” và với phương châm “Chuyên nghiệp - Chất lượng - Hiện đại - Hội nhập” làm nên uy tín, học hiệu Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN, đại diện lãnh đạo Nhà trường cho biết.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

In
235 Đánh giá bài viết:
5.0