Các chuyên ngành Tài chính Trường Đại học Kinh tế-Đại học Đà Nẵng sẵn sàng nhân lực chất lượng cao để hội nhập các Hiệp định tự do thương mại thế hệ mới

15/08/2020

Một trong những dấu ấn nổi bật của hội nhập quốc tế năm 2020 là sự kiện Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Kế hoạch thực hiện Hiệp định Thương mại tự do (EVFTA) giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EU)

Đào tạo nhân lực

Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, Đại học Đà Nẵng dành nhiều học bổng và ưu đãi cho tân sinh viên

12/08/2020

Trường Đại học (ĐH) Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) (mã tuyển sinh VKU) là một trường ĐH thành viên của ĐHĐN và là trường ĐH đào tạo các chuyên ngành về công nghệ thông tin và truyền thông duy nhất của khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Đào tạo nhân lực

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tạo nhiều cơ hội cho sinh viên hội nhập quốc tế

12/08/2020

Vừa qua, lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tiếp và làm việc với Ngài Sugimoto Daisuke - Bí thư thứ ba Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Đào tạo nhân lực

Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng hợp tác với các tập đoàn phát triển các phòng thí nghiệm công nghệ cao

30/07/2020

Vừa qua, Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã xúc tiến hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp quốc tế xây dựng và chuyển giao các phòng Lab phục vụ thí nghiệm, thực hành và nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực công nghệ cao bao gồm: Khánh thành Phòng thí nghiệm Tự động hoá (SMC Automation Lab) do tập đoàn SMC của Nhật Bản tại Việt Nam tài trợ

Đào tạo nhân lực

Đại học Đà Nẵng trao Quyết định giảng viên cơ hữu, thỉnh giảng giảng dạy tại Khoa Y Dược cho các bác sĩ, cán bộ Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng

25/06/2020

Chiều ngày 25/6/2020, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành uỷ viên, Giám đốc Đại học Đà Nẵng  (ĐHĐN) đã trao Quyết định giảng viên cơ hữu/thỉnh giảng tham gia giảng dạy tại Khoa Y Dược-ĐHĐN cho 85 bác sĩ, cán bộ điều dưỡng của Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng (BVPSNĐN).

Đào tạo nhân lực

Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN: Đổi mới giáo dục gắn với đổi mới sáng tạo

28/04/2020

Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) là trường đại học đứng đầu về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại miền Trung Việt Nam, được xếp vào nhóm Đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam.

Đào tạo nhân lực

Đại học Đà Nẵng chốt bốn phương thức tuyển sinh, hạn chế tối đa xáo trộn, bảo đảm chất lượng đầu vào

24/04/2020

Chiều 22/4, Đại học (ĐH) Đà Nẵng đã tổ chức họp lấy ý kiến các đơn vị thành viên, các đơn vị trực thuộc về phương thức tuyển sinh năm 2020. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc ĐH Đà Nẵng cho biết việc thực hiện tuyển sinh năm 2020 sẽ tiếp tục ổn định, hạn chế tối đa xáo trộn, bảo đảm chất lượng đầu vào.

Đào tạo nhân lực

Tuyển sinh 2020: Nhiều cơ hội du học với các chương trình liên kết đào tạo quốc tế

10/03/2020

Những năm gần đây, trước sự phát triển của kinh tế tri thức và xu hướng hội nhập, toàn cầu hóa, hoạt động du học dưới nhiều phương thức đào tạo đang ngày càng phát triển. Nhiều bậc phụ huynh mong muốn tiếp cận những nền giáo dục tốt, chất lượng cao cho con em  mình. Không những thế, nhu cầu học tập của mỗi cá nhân cho thấy, được học tập tại các nước tiên tiến và ở các trường ĐH đạt chất lượng chuẩn quốc tế là thực tế và cần thiết.

Đào tạo nhân lực

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng: Ký kết hợp tác với các doanh nghiệp công nghệ thông tin đào tạo nhân lực chất lượng cao

22/10/2019

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của PGS.TS. Lưu Trang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm - ĐHĐN, TS. Nguyễn Trần Quốc Vinh - Trưởng khoa Khoa Tin học và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Đào tạo nhân lực

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng tổ chức Diễn đàn hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp

17/10/2019

Tham dự Diễn đàn có TS. Vũ Thị Bích Hậu - Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ TP. Đà Nẵng. Về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Lê Thành Bắc - Phó giám đốc ĐHĐN - Chủ Tịch Hội Đồng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN cùng đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của ĐHĐN.

Đào tạo nhân lực

1234