Viện Công nghệ quốc tế Đại học Đà Nẵng thông báo tuyển sinh đào tạo quốc tế Thạc sĩ chuyên ngành E-Tourism

03/12/2019

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới thì Du lịch là ngành có vai trò đặc biệt quan trọng đối với các nước đang phát triển trong xu thế hiện nay. Để bắt kịp cách mạng công nghiệp 4.0, phương thức kinh doanh du lịch truyền thống sẽ có những thay đổi với sự phát triển của thương mại điện tử, du lịch điện tử. Nắm bắt được xu thế này, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) và Đại học (ĐH) Nice Sophia Antipolis, nay là ĐH vùng Côte d’Azur, Cộng hòa Pháp có thế mạnh và  truyền thống hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học từ hơn 20 năm qua phối hợp tổ chức Chương trình liên kết đào .tạo trình độ Thạc sĩ, chuyên ngành E-Tourism. Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Thạc sĩ của Cộng hòa Pháp, theo đó cho phép học viên có thể chuyển tiếp lên trình độ Tiến sỹ  đào tạo trong nước cũng như quốc tế.

 

 

Đây là Chương trình đào tạo theo hình thức “du học tại chỗ” với chương trình đào tạo và bằng cấp hoàn toàn do ĐH Nice Sophia Antipolis, nay là ĐH vùng Côte d’Azur (UNS-UCA), Cộng hòa Pháp cấp. Chương trình được điều hành và quản lý trực tiếp tại ĐHĐN bởi Viện Công nghệ quốc tế Đà Nẵng (DNIIT) - ĐHĐN với thỏa thuận phối hợp với các trường thành viên của ĐHĐN.

 

Mục tiêu của chương trình là đào tạo các nhà quản lý cấp cao linh hoạt, đáp ứng hoàn hảo với một thị trường kinh tế du lịch năng động và luôn biến đổi; có đủ năng lực, trình độ quản lý chuyên sâu, hiệu quả cao trong các lĩnh vực kinh tế du lịch và quản trị các doanh nghiệp du lịch, tích hợp với công nghệ thông tin và truyền thông; có khả năng dự báo, thúc đẩy và đánh giá tiến triển của doanh nghiệp dựa trên các kỹ năng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Người có bằng Thạc sĩ E-Tourism sẽ được cung cấp, trang bị tri thức và kỹ năng để hội đủ năng lực quản lý các cấu trúc du lịch như:

 

· Xác định và tổ chức thực hiện các chiến lược du lịch của tập đoàn, công ty.

· Thiết kế, thực hiện, quảng bá và quản lý các sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp du lịch.

· Xây dựng các sự kiện truyền thông của cấu trúc du lịch.

· Đảm bảo tăng cường và quản lý các di sản văn hoá và thiên nhiên.

 

 

Chương trình Thạc sĩ E-Tourism tại ĐHĐN dựa trên Chương trình đào tạo Master 2 (thạc sĩ năm thứ 2) trong Chương trình đào tạo (02 năm) về Thạc sĩ du lịch tại Viện Du lịch (IUP), Trường ĐH Nice Côte d'Azur thuộc Viện Kinh tế Quản lý (ISEM) của ĐH Côte d’Azur (http://unice.fr/iup-tourisme/offre-de-formation/bac-5-master-2-e-tourisme). Tổng thời lượng giảng dạy là 503 giờ (gồm 131 giờ lý thuyết và 372 giờ thực hành có hướng dẫn) tương đương 60 tín chỉ theo hệ thống Châu Âu (ECTS).

 

Chương trình đào tạo gồm 02 lựa chọn cho người học định hướng:

· E-Tourism, Khách sạn/MICE

· E-Tourism, Văn hóa/du lịch/lãnh thổ

 

Thời gian đào tạo của Chương trình là 18 tháng, bao gồm 06 tháng học dự bị để bổ túc trình độ ngoại ngữ và kiến thức cơ bản về kinh tế du lịch (để được công nhận tương đương Master 1) và 12 tháng học chương trình Master 2.

 

 

Chương trình này dành cho tất cả đối tượng có bằng tốt nghiệp trình độ cử nhân hoặc làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến du lịch. Riêng đối với các đối tượng có bằng Cử nhân Kinh tế và trình độ ngoại ngữ tương đương B1 tiếng Pháp và B2 tiếng Anh sẽ được miễn học dự bị 06 tháng.

 

Ứng viên thực hiện việc đăng ký dự tuyển online theo đường link sau:

http://bit.ly/master-etourism hoặc download hồ sơ dự tuyển theo địa chỉ http://bit.ly/etourism-regisform

 

Thời gian kết thúc đăng ký dự tuyển: Đến hết ngày 20/12/2019.

Mức học phí áp dụng cho khóa tuyển sinh đầu tiên năm học 2019-2020 là 4000 Euro (bao gồm 1000 Euro cho chương trình dự bị tương đương Master 1 và 3000 Euro cho chương trình Master 2). Những đối tượng được miễn học dự bị 06 tháng thì không phải đóng học phí chương trình dự bị tương đương Master 1.

 

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email trực tiếp đến địa chỉ: education@dniit.und.vn.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Tin Viện Công nghệ Quốc tế DNIIT - ĐHĐN