Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHĐN có thêm 04 chương trình đào tạo được công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc gia

02/04/2023

Chiều ngày 31/3/2023, tại Trường Đại học (ĐH) Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) cho 04 chương trình đào tạo (CTĐT) chính quy trình độ ĐH của Nhà trường gồm: Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc.


Lãnh đạo ĐHĐN, Trung tâm KĐCLGD

ĐH Quốc gia Hà Nội và Nhà trường

tặng hoa chúc mừng các đơn vị 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường và tập thể các khoa trong công tác đảm bảo chất lượng, KĐCLGD.

Nhân dịp này, Phó Giám đốc ĐHĐN Lê Quang Sơn trân trọng cám ơn Trung tâm KĐCLG, ĐH Quốc gia Hà Nội; đồng thời bày tỏ mong muốn Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN sẽ tiếp tục chú trọng không ngừng cải tiến các CTĐT để góp phần nâng cao chất lượng và nghiên cứu khoa học, khẳng định uy tín, học hiệu bằng cam kết chất lượng, đáp ứng nhu cầu người học, các bên liên quan và cộng đồng.


PGS.TS. Lê Quang Sơn

Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu 

Trao Chứng nhận đạt chất lượng cho 04 CTĐT của Nhà trường, TS. Tạ Thị Thu Hiền-Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG Hà Nội chúc mừng và đánh giá cao kết quả đạt được là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của ĐHĐN và lãnh đạo Nhà trường, thể hiện rõ vai trò, năng lực tự chủ gắn với trách nhiệm giải trình, cam kết đảm bảo và công khai về chất lượng đào tạo và xã hội. Những nỗ lực của Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN nói riêng, ĐHĐN nói chung đã đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của hệ thống giáo dục Việt Nam.


TS. Tạ Thị Thu Hiền-Giám đốc Trung tâm

KĐCLGD, ĐHQG Hà Nội trao Chứng nhận

cho các CTĐT đạt chuẩn chất lượng quốc gia

Theo PGS.TS. Nguyễn Văn Long-Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN, Nhà trường luôn đầu tư, chú trọng công tác đảm bảo chất lượng, coi chất lượng giáo dục là nền tảng cho sự phát triển của mình. Kết quả 02 chu kỳ kiểm định trường và nhiều CTĐT đã kiểm định, đạt chuẩn trong nước và quốc tế (AUN-QA) là minh chứng sinh động đối với chính sách chất lượng của Nhà trường, luôn lấy cộng đồng, doanh nghiệp làm đối tác và người học làm trung tâm.


Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN

khẳng định uy tín, học hiệu bằng

chất lượng đạt chuẩn quốc gia, quốc tế 

Theo kế hoạch, năm 2023, ĐHĐN có 03 cơ sở đào tạo và 37 CTĐT được KĐCLGD, trong đó 19 CTĐT được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và 18 CTĐT được kiểm định theo tiêu chuẩn trong nước, khẳng định vai trò tiên phong, nòng cốt trong hệ thống giáo dục ĐH nước nhà.

Kính mời xem thêm tin trên Báo Giáo dục và Thời đại, Công an Đà Nẵng

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Ảnh: Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN

In
2159 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI