“Hành trình từ trái tim – Hành trình lập trí vĩ đại” dừng chân tại Trường Đại học Kinh tế

09/07/2018

“Hành trình từ trái tim – Hành trình lập trí vĩ đại” dừng chân tại Trường Đại học Kinh tế

 

Ngày 6/7/2018, “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập trí vĩ đại -  Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức đã dừng chân tại Trường Đại học Kinh tế với sự tham gia của đại diện Tập đoàn Trung Nguyên Legend, các Hoa hậu, Á hậu khách mời cùng hàng trăm sinh viên Nhà trường.

 

Các Hoa hậu, Á hậu khách mời từ chương trình

 

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên đã được giao lưu với các Hoa hậu, Á hậu, tham gia buổi trò chuyện, truyền cảm hứng khởi nghiệp của Trung Nguyên Legend. Ngoài ra, Tập đoàn Trung Nguyên Legend còn tổ chức triển lãm dàn siêu xe và tặng sách miễn phí cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế. Với nhiều hoạt động thú vị, “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập trí vĩ đại -  Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” đã truyền tải thông điệp:”Hãy mạnh dạn làm, đừng chần chờ!” để những người trẻ dấn thân cho bước đường tương lai của mình, đồng thời tạo cơ hội giao lưu doanh nghiệp và thanh niên đam mê khởi nghiệp trên toàn quốc.

 

Các Hoa hậu, Á hậu ký tặng sách truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế

 

*“Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm chung tay trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức.

Hành trình từ Trái tim chính thức bắt đầu từ ngày 25.6 tại TP.HCM và diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25.6 – 25.7.2018). Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 là việc trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm, các trường Đại học – Cao đẳng, Thư viện, Nhà văn hóa… tại mọi miền trên đất nước, bắt đầu từ TP.HCM – Lào Cai, sau đó là Buôn Mê Thuột và chặng cuối cùng là Cần Thơ – Cà Mau.

 

 

Tin từ Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN

In
747 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

BÀI VIẾT MỚI