Lễ khai giảng khóa 37 – Đào tạo sau đại học

27/07/2018

Lễ khai giảng khóa 37 – Đào tạo sau đại học

Từ ngày 14/7 đến ngày 22/7, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khai giảng và đón tiếp các học viên sau đại học khóa 37 tại Đà Nẵng và các đơn vị liên kết đào tạo: Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, Đại học Quảng Bình và Đại học Quảng Nam. Đến dự Lễ khai giảng và các buổi đón tiếp có đại diện Ban Giám hiệu: PGS.TS. Đào Hữu Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên và gần 300 tân học viên khóa 37 của Nhà trường.

 

 

Đại diện Ban giám hiệu gởi lời chúc mừng đến các tân học viên

 

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Đào Hữu Hòa đã gởi lời chúc mừng đến toàn thể học viên cao học khóa 37 khi được học tập, đào tạo tại một trong những môi trường giáo dục tiên tiến tại miền Trung – Tây Nguyên. Định hướng của Trường Đại học Kinh tế là trở thành trường Đại học đẳng cấp khu vực và quốc tế, Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những tiêu chuẩn đầu ra dành cho các học viên cao học và một số điểm mà các học viên cần tập trung để đạt được kết quả học tập tốt nhất.

 

    

Khen thưởng các học viên đat kết quả tốt trong kì thi đầu vào tại Đà Nẵng

 

Đại diện tân học viên cũng cám ơn sự đón tiếp chu đáo và nhiệt tình của cán bộ, lãnh đạo Nhà trường. Các tân học viên khẳng định sẽ nỗ lực giành kết quả cao trong học tập, nghiên cứu, phấn đấu hoàn thành khóa học với thành tích tốt. Cũng tại các lễ khai giảng, Nhà trường đã khen thưởng các học viên đạt kết quả tốt trong kỳ thi đầu vào khóa 37.

 

          

Khen thưởng học viên tại đơn vị liên kết đào tạo: Đại học Quảng Nam

 

Đón tiếp học viên tại đơn vị liên kết đào tạo: Đại học Quảng Bình...

 

                

...và Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

 

                  
Học viên tại Đà Nẵng hoàn tất thủ tục nhập học

 

Ngay sau Lễ khai giảng, các học viên đã được phổ biến Quy chế đào tạo, nhận thời khóa biểu và được hỗ trợ mọi thủ tục cần thiết để bắt đầu khóa học. Được biết, khóa 37 sau đại học của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng gần 300 học viên tại Đà Nẵng và các đơn vị liên kết đào tạo tại: Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, Đại học Quảng Bình và Đại học Quảng Nam với 5 chuyên ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản lý kinh tế và Triết học

Trung tâm CNTT & TT

In
5561 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

BÀI VIẾT MỚI