Sinh viên Kinh tế tích cực hưởng ứng phong trào "Hiến máu nhân đạo"

25/09/2018

Sinh viên Kinh tế tích cực hưởng ứng phong trào "Hiến máu nhân đạo"

Sáng ngày 23/09, Hội Sinh viên - Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng phối hợp cùng khoa Huyết Học – Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội “Hiến máu nhân đạo” lần thứ 3 trong năm 2018.

 

Xác nhận thông tin đăng ký hiến máu

 

Kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia hiến máu

 

Thể hiện tinh thần “tuổi trẻ vì cộng đồng”, sinh viên Kinh tế đã có mặt từ rất sớm và xếp hàng chờ đợi để thực hiện nghĩa cử tốt đẹp. Những đơn vị máu được hiến sẽ cung cấp kịp thời cho những ca cấp cứu, góp phần cứu sống tính mạng của rất nhiều bệnh nhân. Tại đây, sinh viên còn được tìm hiểu về ý nghĩa của việc hiến máu, không chỉ có tác dụng tích cực cho cơ thể mà người hiến máu sẽ được hoàn trả lại máu khi cần.

 

 

 

Kết thúc ngày hội “Hiến máu nhân đạo”, khoa Huyết học – Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng đã tiếp nhận hơn 700 đơn vị máu. Với thông điệp “Sinh viên sống khỏe, chia sẻ giọt hồng”, tinh thần tương thân tương ái của tuổi trẻ Kinh tế đã phát huy, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu của các ngân hàng máu hiện tại, chia sẻ “giọt máu đào” để tiếp thêm hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân đang điều trị.

 

Diệu Hậu (CTV) - Trung tâm CNTT & TT, Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN

In
9862 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

BÀI VIẾT MỚI