Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng tư vấn tuyển sinh 2019: Nhiều chính sách chăm lo, hỗ trợ cho tân sinh viên

15/01/2019

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng tư vấn tuyển sinh 2019: Nhiều chính sách chăm lo, hỗ trợ cho tân sinh viên

Ngày 12 và 13/01 vừa qua, Báo Tuổi trẻ đã phối hợp với Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục – Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động & Thương binh và xã hội) và Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên – Huế, Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp dành cho học sinh cuối cấp tại tỉnh Thừa Thiên – Huế và Đà Nẵng. Chương trình đã cung cấp những qui chế thi THPT mới nhất cũng như thông tin bổ ích về cách thức tuyển sinh, thông tin tuyển sinh cùa các trường đại học trên cả nước.

 

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp

 

Đến với học sinh THPT Thừa Thiên – Huế, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã mang lại hình ảnh thân thiện, năng động với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, hoạt bát, sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi, thắc mắc về các ngành đào tạo, cơ hội việc làm cũng như cơ hội du học nước ngoài tại trường. Đặc biệt, Trường Đại học Kinh tế còn dành hàng tỷ đồng mỗi năm để cấp học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. PGS.TS. Trần Đình Khôi Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Ngoài các học bổng khuyến khích học tập, học bổng du học, học bổng của các tổ chức, cá nhân bên ngoài, Nhà trường còn có chính sách đặc biệt: hỗ trợ trả lãi suất vay vốn ngân hàng chính sách xã hội cho sinh viên hộ nghèo đang học tập tại trường. Trường Đại học Kinh tê – Đại học Đà Nẵng là trường duy nhất trên cả nước triển khai chính sách nhân văn này”. Nhiều học sinh, sinh viên của Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn hoàn toàn yên tâm để hoàn thành chương trình học tại trường.

 

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng chính sách hỗ trợ, học bổng đối với sinh viên" - PGS.TS. Trần Đình Khôi Nguyên - Phó Hiệu trưởng chia sẻ

 

Học sinh Thừa Thiên – Huế cũng bày tỏ sự quan tâm đến cơ hội việc làm của các ngành thuộc Trường Đại học Kinh tế. PGS.TS. Trần Đình Khôi Nguyên khẳng định việc học tập tại Đà Nẵng sẽ giúp sinh viên tiếp cận với nhiều đối tác, doanh nghiệp, tập đoàn lớn, đồng thới với uy tín là trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao, Trường Đại học Kinh tế cũng là đối tác tin cậy về nhân lực của cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước. Con số trên 95% sinh viên ra trường có việc làm sau khi tốt nghiệp 6 tháng đã thể hiện năng lực của sinh viên cũng như chất lượng đào tạo của Nhà trường.

 

Tại Đà Nẵng, nơi nhiều học sinh và gia đình có nhu cầu du học chuyển tiếp nước ngoài, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng cũng sẽ là nơi chắp cánh ước mơ du học với chi phí tiết kiệm. Hơn 60 đối tác quốc tế mà Trường Đại học Kinh tế đã ký kết hợp tác giúp học sinh chủ động trong việc tìm kiếm các học bổng cũng như lựa chọn địa chỉ du học, nhất là tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Cơ hội còn rộng mới đối với học sinh khi Nhà trường đã ký thỏa thuận hợp tác chương trình liên kết đào tạo cử nhân quốc tế với Đại học Cardiff Metropolitan (Anh quốc). Đây là chương trình rộng mở dành cho học sinh có chứng chỉ IELTS và học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh (tham gia chương trình Dự bị cử nhân quốc tế), đồng thời sinh viên có thể tiếp tục lựa chọn học tập tại Việt Nam có nhu cầu. Chi tiết chương trình liên kết đào tạo Cử nhân quốc tế xem tại: https://due.udn.vn/vi-vn/cardiff_metropolitan/cid/3427

 

Gian tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh

 

Qua 2 buổi tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp việc làm, thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế đã lan tỏa rộng rãi đến học sinh tỉnh Thừa Thiên – Huế và Đà Nẵng. Bên cạnh tư vấn trực tiếp, phụ huynh và học sinh còn có thể tiếp cận thông tin tuyển sinh trên website tuyển sinh: http//due.udn.vn/tuvantuyensinh, fanpage chính thức của Nhà trường: www.facebook.com/FaceDUE hoặc đường dây nóng 02363 522345 - 0911 223 777. Tiếp tục đến với các học sinh trên địa bàn miền Trung, đoàn tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế sẽ mang đến nhiều món quà cũng như thông tin bổ ích, định hướng tương lai và cùng học sinh lựa chọn ngành, nghề phù hợp với nguyện vọng.

 

Tin Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

In
660 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

BÀI VIẾT MỚI