Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN bế giảng và cấp chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán hành chính sự nghiệp cho kế toán các trường thuộc Huyện Hòa Vang

04/09/2018

Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN bế giảng và cấp chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán hành chính sự nghiệp cho kế toán các trường thuộc Huyện Hòa Vang

Chiều ngày 30/8, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng phối hợp với UBND huyện Hòa Vang tổ chức bế giảng và trao Giấy chứng nhận đã hoàn thành bồi dưỡng Nghiệp vụ Kế toán hành chính sự nghiệp 44 học viên là kế toán các trường trên địa bàn huyện. Đến dự buổi bế giảng có PGS.TS. Đào Hữu Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, PGS.TS. Đoàn Ngọc Phi Anh – Trưởng khoa Kế toán, Th.S Nguyễn Tri Phương giảng viên Khoa Kế toán, giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy và cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế. Về phía huyện Hòa Vang có sự hiện diện của ông Đặng Thương – Chủ tịch UBND huyện cùng các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

 

Phát biểu chúc mừng các học viên, PGS.TS. Đào Hữu Hòa cho rằng đây là hoạt động rất thiết thực nhằm thực hiện cuộc vận động “Toàn thành phố chung tay xây dựng nông thôn mới”, đặc biệt là Trường Đại học Kinh tế cũng vừa kí kết thỏa thuận hỗ trợ huyện Hòa Vang xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2018 – 2020. Nhà trường hy vọng với những kiến thức được bổ trợ từ lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ áp dụng và phục vụ tốt công tác chuyên môn, nâng cao công tác kiểm tra tài chính, kế toán tại cơ quan, đơn vị.

PGS.TS. Đào Hữu Hòa phát biểu chúc mừng các học viên

 

Cùng tại buổi bế giảng, ông Đặng Thương cũng gởi lời cám ơn đến tập thể lãnh đạo cũng như cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế đã đồng hành cùng huyện trong công cuộc xây dựng nông thôn mới những năm qua. Thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Nhà trường để triển khai thực hiện những thỏa thuận đã ký kết.

Ông Đặng Thương phát biểu tại buổi bế giảng

Đại diện Trường Đại học Kinh tế trao Giấy chứng nhận cho các học viên

 

Đại diện Nhà trường cũng đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán hành chính cho 44 học viên. Được biết, các học viên đã tham gia bồi dưỡng trong thời gian là 1 tuần.

 

Trung tâm CNTT & TT - Trường Đại học Kinh tế

In
676 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

BÀI VIẾT MỚI