Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng và Đại học Nottingham Trent, Vương quốc Anh hợp tác triển khai Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ TESOL tại Việt Nam

09/04/2019

Ngày 04/04/2019 vừa qua, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng (VN-UK) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOA) với Đại học Nottingham Trent, Vương quốc Anh hợp tác triển khai Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL) do Đại học Nottingham Trent cấp bằng. Dự kiến, Chương trình sẽ tuyển sinh khóa đầu tiên tại VN-UK, ĐHĐN và khai giảng vào tháng 09/2019. Đây là chương trình đào tạo thạc sĩ TESOL đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng bởi hai cơ sở giáo dục đại học có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu tiếng Anh của Việt Nam và Vương quốc Anh.

VN - UK

Tổ chức thực tập ở nước ngoài cho sinh viên: Giải pháp và triển vọng

05/04/2019

Với việc đẩy mạnh hợp tác quốc tế, trong đó có nội dung tiếp nhận, trao đổi sinh viên, nhiều bạn trẻ đã có cơ hội đi thực tập ở nước ngoài với chi phí… tượng trưng. Nhờ vậy họ có điều kiện tích lũy kỹ năng, tác phong làm việc trong môi trường đa văn hóa. 

VN - UK

Sinh viên thực tập ở nước ngoài, tại sao không?

21/02/2019

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây, sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn những môi trường thực tập chất lượng 5 sao ngay trên sân nhà. Tuy vậy, vẫn có nhiều bạn muốn “thử lửa” với vị trí thực tập quốc tế ở nước ngoài. Quyết định này liệu có ngoài sức tưởng tượng và vô cùng khó khăn không?

VN - UK

BÀI VIẾT MỚI