Quỹ Học bổng AMA phối hợp với Trường Đại học Sư phạm-ĐHĐN trao học bổng năm học 2022-2023 cho sinh viên

22/03/2023

Sáng ngày 19/3, Quỹ Học bổng AMA (Agliardo Mach Award) phối hợp với Trường Đại học (ĐH) Sư phạm-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) trao học bổng năm học 2022-2023 cho 129 sinh viên (SV) của Nhà trường với tổng trị giá 51.600 USD.


Ông Peter Mach-Chủ tịch Quỹ Học bổng AMA

và PGS.TS. Trần Xuân Bách-Phó Hiệu trưởng

Nhà trường (bên phải) trao Học bổng cho SV 

Theo đại diện Quỹ Học bổng AMA, đây là Học bổng đồng hành hỗ trợ SV Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN từ năm 2015 đến nay đã qua năm thứ 9 nhằm hỗ trợ, chia sẻ giúp các SV có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện có thêm đông lực để tiếp tục phấn đấu.


Đại diện Quỹ Học bổng AMA

trao học bổng cho SV 

Phát biểu tại buổi Lễ trao Học bổng, PGS.TS Trần Xuân Bách-Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cám ơn Quỹ Học bổng AMA đã dành sự quan tâm, hỗ trợ quý báu cho SV của Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN. Số SV vinh dự được nhận Học bổng ý nghĩa này mỗi năm đều tăng so với năm trước. Đặc biết khoá tuyển sinh 2022 đã có 37 SV được nhận Học bổng AMA là nguồn động viên to lớn để các em khởi đầu hành trình học tập, rèn luyện của mình.


Học bổng AMA hỗ trợ, chia sẻ giúp các SV

 vươn lên trong học tập và rèn luyện 

Học bổng AMA được thực hiện xuyên suốt trong 04 năm SV học ĐH, qua đó thiết thực chia sẻ khó khăn cho các em SV theo học các ngành sư phạm. Nhiều SV nhận học bổng đã có những tiến bộ, nỗ lực vươn lên, trong số đó không ít SV ra trường trở thành những giáo viên đóng góp tích cực cho sự nghiệp “trồng người” và xã hội, đại diện lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN cho biết.


Các đại biểu và SV chụp ảnh lưu niệm 

Đại diện SV nhận Học bổng AMA đợt này đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng cám ơn Quỹ Học bổng AMA đã trở thành động lực giúp SV vững tin trên hành trình theo đuổi ước mơ trên giảng đường. “Chúng em luôn tự nhủ rằng sẽ không ngừng cố gắng học tập thật tốt hơn nữa để xứng đáng với giá trị và ý nghĩa của Quỹ Học bổng AMA cũng là lời cám ơn thiết thực, chân thành nhất của chúng em đối với Quỹ Học bổng và quý thầy, cô của Nhà trường”, SV Ngô Thanh Trúc, Khoa Vật lý, Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN chia sẻ.

Tin Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

In
282 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI