ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Ban quản lý Cơ sở Vật chất và Đầu tư

LIÊN KẾT KHÁC

Tỏa sáng cùng sân chơi lớn “Đức-Trí-Thể-Mỹ” Miss & Mister DUE của Trường Đại học Kinh tế-Đại học Đà Nẵng

Tối ngày 4/3/2023, tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng, đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Sinh viên Tài năng-Thanh lịch Trường Đại học Kinh tế (Miss &Mister DUE), Đại học Đà Nẵng).


Văn nghệ chào mừng

“Đây là sân chơi lớn, giúp các bạn trẻ khai phá năng lực của bản thân; góp phần nâng cao nhận thức về “Đức-Trí-Thể-Mỹ”, nuôi dưỡng nhân cách, nêu cao ý thức trách nhiệm về quê hương, giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, định hình nếp sống có văn hóa, sống có trách nhiệm với cộng đồng trong của sinh viên, trong thế hệ trẻ” , chị Trần Thị Thanh Thảo-Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế-Trường Đại học Đà Nẵng chia sẻ.

24 thí sinh chia sẻ nhận thức và hành động,

gửi thông điệp “sống tử tế” đến cộng đồng

Miss &Mister DUE là cuộc thi uy tín, có quy mô lớn và được tổ chức chuyên nghiệp dành cho sinh viên DUE, nuôi dưỡng phong trào văn thể luôn sôi động trong nhà trường. Mỗi lần tổ chức, Miss &Mister DUE đều thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của sinh viên trong và ngoài trường và luôn lưu lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.Tại vòng sơ khảo, bán kết (gồm 2 vòng, diễn ra ngày 26/11/2022 và 3/12/2022), hàng trăm thí sinh được tập thể lớp, chi đoàn đề cử đã tham gia dự tuyển, Ban Giám khảo chính thức chọn Top 24 gương mặt tiêu biểu, có thành tích cao nhất, góp mặt ở vòng chung kết.

Ở vòng chung kết, các thí sinh sẽ trải qua phần thi đồng diễn, các bài thi “Tôi thanh lịch-Tôi tử tế -Tôi quý phái và Tôi bản lĩnh”. Những gương mặt xuất sắc nhất sẽ giành các giải thưởng: Hoa khôi, Nam vương, Á khôi 1, Nam vương 1, Á khôi 2, Nam vương 2 (Nhóm giải chính).

Trước khi đến với vòng chung kết, các thí sinh

thuyết trình về dự án khởi nghiệp;“Chuyến bay 71”

 trao quà đến các bạn sinh viên trong Trường

Các giải phụ gồm: Thí sinh được yêu thích nhất; Tài năng; Ứng xử hay nhất; Thí sinh nhân ái; Thí sinh có làn da đẹp nhất, trình diễn áo dài đẹp nhất. Riêng Giải thương hiệu do NTT Thương hiệu V-Vest store bình chọn và một giải khác giành cho Dự án nhóm xuất sắc nhất.


Danh hiệu Hoa khôi được trao cho bạn

Nguyễn Thị Kim Oanh, 2 Á khôi là các bạn:

Vương Thục Linh và Nguyễn Ngọc Vân Nhi

Cuộc thi “Sinh viên Tài năng Thanh lịch Trường Đại học Kinh tế-Đại học Đà Nẵng” Miss&Mister DUE thực sự là sân chơi là giáo dục nâng cao nhận thức về văn hóa, nghệ thuật và các vấn đề xã hội cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên; tạo môi trường để mỗi bản trẻ thể hiện suy nghĩ, bộc lộ tính cách, tinh thần tự tin, bản lĩnh hội nhập và cũng thử thách tinh thần trách nhiệm, biết quan tâm đến những vấn đề của cộng đồng.


Danh hiệu Nam vương thuộc về bạn

Đặng Quốc Đạt, 2 danh hiệu Á vương thuộc về

bạn Đỗ Thiên Tài và Nguyễn Văn Thuận

Cuộc thi tuyển chọn và giới thiệu những nữ sinh, nam sinh DUE có thái độ sống tích cực, có trình độ văn hoá và vẻ đẹp thanh lịch, trí tuệ cùng lòng nhân ái, tiêu biểu cho sinh viên DUE để trao các danh hiệu cùng giải thưởng tôn vinh. Đây cũng chính là những đại diện góp phần lan tỏa vẻ đẹp trí-mỹ của toàn thể sinh viên Trường Đại học Kinh tế-Đại học Đà Nẵng.

Theo Tạp chí Đông Nam Á

Print
53 Rate this article:
No rating