ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Ban Kế hoạch Tài chính

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT KHÁC

Đại học Đà Nẵng đẩy mạnh tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp đem đến sự tự tin, yên tâm cho thí sinh và phụ huynh.

Ngày 08/5/2022, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa tổ chức tư vấn trực tuyến hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển vào các cơ sở đào tạo của ĐHĐN trong đợt tuyển sinh đại học chính quy năm 2022.


Chương trình tư vấn trực tuyến hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển vào ĐHĐN năm 2022

Thông qua hình thức livestream, chương trình tư vấn được Ban Đào tạo ĐHĐN chủ trì đã thu hút đông đảo các bạn học sinh THPT từ khắp các tỉnh, thành trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên tham gia hàng nghìn lượt view, chia sẻ, bình luận, tương tác, đặt câu hỏi qua các kênh trực tuyến (hotline, fanpage, messenger, email…) (Xem Video tư vấn trực tuyến tại đây).


Chương trình livestream đã hướng dẫn chi tiết, kịp thời việc đăng ký xét tuyển vào ĐHĐN 

Đây là chương trình tiếp nối chuỗi tư vấn tuyển sinh trực tuyến được ĐHĐN cũng như các trường đại học thành viên thời gian qua liên tục tổ chức kịp thời, đáp ứng nhu cầu học sinh và quý phụ huynh. Các chương trình livestream đã tạo điều kiện thuận lợi cho đông đảo người dự xem, hỗ trợ tương tác nhanh, thuận tiện để có thể chia sẻ, giải đáp thoả đáng các nội dung quan tâm trước, trong và cả sau mỗi chương trình.


Đoàn tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp ĐHĐN tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng)

Cũng trong dịp này, Đoàn tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã trực tiếp phối hợp với Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng) tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp đem đến nhiều thông tin bổ ích, đầy đủ và chính xác cho các bạn học sinh và Quý phụ huynh của Nhà trường có cơ sở định hướng đăng ký nguyện vọng, ngành nghề vào đại học.


Các hoạt động tư vấn 
thu hút nhiều học sinh THPT quan tâm, tương tác

Tham gia Chương trình có lãnh đạo Ban Đào tạo ĐHĐN, đại diện các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc của ĐHĐN là những chuyên gia tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo và tuyển sinh, hướng nghiệp.

Các nội dung về phương thức xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh, cách đăng ký dự tuyển và các thông tin dự báo cơ hội trúng tuyển, việc làm của các ngành đào tạo mới  được đông đảo học sinh và Quý phụ huynh quan tâm cũng như đã được các thầy, cô trong Đoàn tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp của ĐHĐN giải đáp cặn kẽ, tận tình.


Đáp ứng nhu cầu thông tin tư vấn, đem lại sự yên tâm cho thí sinh và phụ huynh 

Cùng với đó, ĐHĐN cũng đã cung cấp các thông tin đầy đủ về mùa tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 cho các cơ quan truyền thông, báo đài, trong đó tham gia Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ tổ chức               trực tuyến.


Uy tín, học hiệu hàng đầu và chất lượng đào tạo là cơ sở ĐHĐN luôn được tin tưởng, lựa chọn

qua mỗi mùa tuyển sinh (Ảnh trước Covid-19)

Thông qua các hoạt động tư vấn kịp thời, hiệu quả, các em học sinh và Quý phụ huynh có thêm những thông tin hữu ích làm cơ sở để chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực, nguyện vọng và nhu cầu xã hội, thêm yên tâm, vững tin để chuẩn bị tốt cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp đến, đạt kết quả như mong muốn trong mùa tuyển sinh 2022.

Kính mời xem thêm Thông tin hỗ trợ tư vấn tuyển sinh của các trường đại học thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc ĐHĐN. ( tại đây)

Trung tâm TT-HL & Truyền thông ĐHĐN.

Print
282 Rate this article:
No rating