ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Ban Kế hoạch Tài chính

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT KHÁC

Đại học Đà Nẵng gặp mặt đầu Xuân, vinh danh các tân Phó Giáo sư, Tiến sĩ

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Canh Tý-2020, sáng ngày 30/01/2020, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Gặp mặt đầu Xuân và vinh danh các tân Phó giáo sư, Tiến sĩ năm 2019. Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN, GS.TSKH. Bùi Văn Ga-nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHĐN, Ban Giám hiệu các trường thành viên; Chánh, Phó các văn phòng, Trưởng, Phó các ban chức năng, Ban lãnh đạo các Viện, Khoa, Trung tâm, Phân hiệu ĐHĐN tại Kontum; lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể của ĐHĐN và các trường thành viên cùng 08 tân Phó Giáo sư, 83 tân Tiến sĩ năm 2019.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN phát biểu 

Tại  buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN đã phát biểu, chúc mừng toàn thể các cán bộ chủ chốt của ĐHĐN, các trường thành viên, đơn vị trực thuộc, qua đó gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên ĐHĐN. Giám đốc ĐHĐN đã điểm lại những kết quả nổi bật, toàn diện trong năm 2019 (Xem 10 dấu ấn, sự kiện nổi bật của ĐHĐN tại đây), đồng thời biểu dương và đánh giá cao nỗ lực, công sức đóng góp của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn ĐHĐN. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ nhấn mạnh thông điệp năm 2020: "Đổi mới quản trị đại học theo hướng hiện đại, hợp tác, chuyên nghiệp và hiệu quả”.

Lãnh đạo ĐHĐN, trường thành viên tặng hoa tân PGS

Giám đốc ĐHĐN chia sẻ mong muốn và tin tưởng với sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng, năm 2020 ĐHĐN sẽ tiếp tục đạt được những kết quả to lớn hơn nữa trong mọi lĩnh vực, phát huy tiềm lực đội ngũ, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng môi trường dân chủ, thu hút, giữ chân nhân tài, tạo bước đột phá để ĐHĐN tiếp tục phát triển mạnh mẽ. “Hơn bao giờ hết, trường đại học rất cần nhân tài vì đó chính là vốn quý nhất… Các trường thành viên cần có chính sách thu hút người tài trong nước và quốc tế… ĐHĐN hôm nay vinh danh các tân Phó Giáo sư, tân Tiến sĩ, coi đây là nguồn lực quý giá để tạo động lực phát triển cho năm mới và trong tương lai.” PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ khẳng định.

Lãnh đạo ĐHĐN, trường thành viên tặng hoa các tân TS

Tại buổi gặp mặt, ĐHĐN đã long trọng vinh danh, tặng hoa chúc mừng 08 tân Phó Giáo sư và 83 tân Tiến sĩ bảo vệ thành công luận án trong năm 2019, trong đó đa số tốt nghiệp từ các trường ĐH uy tín nước ngoài như: Hoa Kỳ (03), CH Pháp (13), Nhật Bản (09), Úc (08), Ý (03), Vương quốc Anh (02), CH Séc (02), Hàn Quốc (06), Nga (04), Đức (02), Đài Loan (05), Malaysia (02), Việt Nam (16)... Điểm nổi bật trong năm qua là số tân Tiến sĩ tăng 1,6 lần so với năm trước, tiếp tục khẳng định sự đúng đắn, hiệu quả của chính sách thu hút, bồi dưỡng cán bộ, giảng viên, đóng góp nguồn lực quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường.                                                                                                     

Lãnh đạo ĐHĐN, trường thành viên tặng hoa các tân TS

Đại diện các tân Phó Giáo sư, Tiến sĩ đã phát biểu, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo ĐHĐN và các trường, đơn vị thành viên, Hội đồng chức danh Giáo sư cơ sở và đồng nghiệp đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực, đóng góp cho sự phát triển của ĐHĐN cũng như các trường, đơn vị thành viên. Gặp mặt đầu Xuân và vinh danh các tân Phó Giáo sư, tân Tiến sĩ là sự kiện nổi bật thường niên của ĐHĐN đem lại không khí phấn khởi, đoàn kết, nỗ lực trong năm mới, thể hiện ĐHĐN luôn coi trọng, tôn vinh nhân tài trong chiến lược xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ khoa học, giảng viên nòng cốt cho sự phát triển bền vững của ĐHĐN và các trường, đơn vị thành viên.

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng-Bí thư Đảng ủy Cơ quan, Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu

Cơ quan ĐHĐN cũng đã gặp mặt, chúc mừng năm mới đối với toàn thể cán bộ viên chức và người lao động. PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN, Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHĐN đã phát biểu, chúc mừng, ghi nhận đánh giá cao những đóng góp của các đơn vị Văn phòng, các ban chức năng, viện, khoa, trung tâm trực thuộc trong công tác tham mưu, tổ chức thực hiện những chủ trương, kế hoạch, góp phần vào thành quả chung của ĐHĐN. Thủ trưởng Cơ quan ĐHĐN cũng đã thừa ủy quyền, trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho 04 tập thể, 02 cá nhân và Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ” năm học 2018-2019 cho 05 cá nhân thuộc Cơ quan ĐHĐN. Chiều cùng ngày, Hội Cựu Giáo chức Cơ quan ĐHĐN cũng đã tổ chức mừng thọ, chúc mừng năm mới các cựu cán bộ, giáo chức các văn phòng, ban chức năng, khoa, viện, trung tâm trực thuộc.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
783 Rate this article:
2.0