ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Ban Kế hoạch Tài chính

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT KHÁC

Đại học Đà Nẵng họp Hội đồng Tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2021

Sáng ngày 08/7/2021, Hội đồng Tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2021 của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã họp dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng.

Cùng tham dự có các thành viên Hội đồng bao gồm Hiệu trưởng các trường ĐH thành viên, Thủ trưởng các đơn vị đào tạo trực thuộc và đại diện lãnh đạo Văn phòng và một số ban hữu quan.

Toàn cảnh phiên họp 

Tại phiên họp, TS. Trần Đình Khôi Quốc-Trưởng ban Ban Đào tạo đã báo cáo tình hình, kết quả, số liệu thí sinh đăng ký xét tuyển hệ ĐH chính quy vào các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc năm 2021 theo các phương thức xét tuyển, theo đó tính đến nay có gần 40.000 thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo phương thức học bạ. 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng phát biểu 

Theo đại diện Ban Đào tạo, năm nay có hơn 4.000 thí sinh dự thi đánh giá năng lực tại ĐHĐN, trong đó có gần 1.200 thí sinh đăng ký xét tuyển vào ĐHĐN theo phương thức này.

Hội đồng cũng đã nghe báo cáo tình hình thu nhận và kiểm dò hồ sơ, điểm đáng chú ý năm nay, ĐHĐN đã triển khai nhận hồ sơ trực tuyến nhằm tạo điều kiện thuận lợi, đảm bảo an toàn cho thí sinh và cán bộ nhận hồ sơ trong bối cảnh phải thích ứng và phòng, chống dịch Covid-19. 

TS. Trần Đình Khôi Quốc-Trưởng ban Ban Đào tạo báo cáo 

Hội đồng đã thảo luận các nội dung liên quan trong đó phân tích, đánh giá bước đầu tỷ lệ xét tuyển của các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc theo từng ngành để có định hướng, giải pháp phù hợp, đảm bảo đúng Quy chế, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời tạo cơ hội thuận lợi cho thí sinh. 

Các thành viên Hội đồng thảo luận 

Kết luận phiên họp, Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Ngọc Vũ, Chủ tịch Hội đồng đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc trong đó kể đến các ban, phòng Đào tạo và các đơn vị hữu quan đã tích cực, chủ động và phối hợp trong công tác tuyển sinh. 

Công tác tuyển sinh được chỉ đạo sâu sát, thường xuyên, kịp thời đảm bảo đúng quy chế, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo 

Giám đốc ĐHĐN lưu ý lãnh đạo các trường, đơn vị chỉ đạo rà soát thực hiện các quy trình, thủ tục xét tuyển đúng quy định, đảm bảo thông tin đầy đủ, chính xác, kịp thời đến thí sinh; thống nhất gia hạn thời gian xác nhận nhập học như đề xuất, thảo luận của Hội đồng. Bên cạnh đó, các trường cần quan tâm, đề xuất và triển khai các giải pháp phù hợp để chủ động, tích cực chuẩn bị cho năm học mới. 

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
186 Rate this article:
No rating