ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Ban Kế hoạch Tài chính

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT KHÁC

Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng với nhiều thành tích nổi bật chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (12-01-2020)

Vừa qua, Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã cử Đoàn đại biểu cán bộ Hội và sinh viên tiêu biểu tham dự Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên (HSSV) và Hội Sinh viên Việt Nam, trao Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2019. Với những thành tích xuất sắc, Hội Sinh viên ĐHĐN đã có 03 cá nhân tiêu biểu vinh dự nhận Giải thưởng “Sao tháng Giêng”; 02 tập thể và 11 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương.

Đoàn đại biểu Hội SV ĐHĐN dự Lễ kỷ niệm của TW Hội SVVN

Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (SVVN) (09/01/1950 - 09/01/2020) được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức long trọng với sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trung ương Đoàn, Trung ương Hội SVVN tại Thủ đô Hà Nội. Đoàn đại biểu Hội Sinh viên ĐHĐN tham dự Chương trình với các đại diện tập thể và cá nhân tiêu biểu, điển hình trong công tác Hội SVVN và phong trào “Sinh viên 5 tốt” với 03 cá nhân tiêu biểu vinh dự nhận Giải thưởng “Sao tháng Giêng”; 02 tập thể và 11 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương.

Các đại biểu vinh dự được Phó Chủ tịch nước gặp mặt

Ngoài việc tham dự Chương trình và đón nhận những danh hiệu thi đua cao quý, Đoàn đại biểu Hội Sinh viên ĐHĐN đã tham gia tích cực, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác Hội SV với các Hội SV tỉnh, thành, trường ĐH, CĐ trong cả nước, viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm Văn miếu Quốc Tử Giám, vinh dự được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt, tuyên dương…

Thời gian qua, Hội SV ĐHĐN đã có nhiều thành tích nổi bật trong công tác Hội SV, tiêu biểu là những kết quả đạt được trong Phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội SVVN phát động đã tạo ra môi trường thuận lợi để tuổi trẻ ĐHĐN phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành.

Những cán bộ, sinh viên tiêu biểu của Hội SV ĐHĐN

Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHĐN, Đảng ủy, Ban Giám hiệu các trường thành viên, đơn vị trực thuộc, Hội SV ĐHĐN cùng các Hội SV cơ sở đã chủ động, tích cực tuyên truyền, tổ chức phong trào với nhiều nội dung, hình thức phong phú, hiệu quả, thu hút đông đảo hội viên, sinh viên tham gia. Với 05 tiêu chí (Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt), qua các năm, phong trào đã phát triển tăng cả về số lượng và chất lượng. Nhiều “Sinh viên 5 tốt” đã khẳng định năng lực của bản thân trong học tập, công tác và góp phần lan tỏa, nâng cao giá trị của danh hiệu. 

Lãnh đạo Hội Sinh viên thành phố với các “SV 5 tốt”

TS. Dương Minh Quân - Chủ tịch Hội SV ĐHĐN chia sẻ: "Phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ SV đi trước, đã xuất hiện ngày càng nhiều điển hình SV xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động NCKH, khởi nghiệp, các phong trào SV tình nguyện. Thông qua phong trào Sinh viên 5 tốt đã xây dựng hình mẫu SV trong thời kỳ mới, qua đó góp phần nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện trong toàn SV ĐHĐN".

Tin Hội Sinh viên ĐHĐN và Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
507 Rate this article:
No rating