ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Ban Kế hoạch Tài chính

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT KHÁC

Lễ khánh thành, chính thức đưa vào sử dụng Nhà đa năng Trường Đại học Kinh tế-Đại học Đà Nẵng: Dấu ấn, diện mạo phát triển mới

Lễ khánh thành, chính thức đưa vào sử dụng Nhà đa năng Trường Đại học Kinh tế-Đại học Đà Nẵng: Dấu ấn, diện mạo phát triển mới

Sáng ngày 28/4/2021, Trường Đại học Kinh tế-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa long trọng tổ chức Lễ khánh thành, chính thức đưa vào sử dụng công trình Nhà đa năng (09 tầng), khẳng định dấu ấn, diện mạo nổi bật của sự phát triển Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Lễ 

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành uỷ viên, Giám đốc ĐHĐN, GS.TS. Trần Văn Nam-nguyên Giám đốc ĐHĐN, TS. Phan Minh Đức-Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn-Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ

Giám đốc ĐHĐN phát biểu 

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các trường ĐH thành viên, đơn vị trực thuộc, Văn phòng, các ban chức năng của ĐHĐN; lãnh đạo Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN, đại diện các đơn vị quản lý dự án, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các nhà thầu thi công và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn-Hiệu trưởng

Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN phát biểu 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN khẳng định ý nghĩa của việc khánh thành, chính thức đưa vào khai thác sử dụng là bước đột phá, nỗ lực tăng cường cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu dạy-học, nghiên cứu khoa học để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, vì mục tiêu phát triển bền vững.

“Công trình khang trang, hiện đại này đã đem lại diện mạo mới cho Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN, là dấu ấn, tiền đề quan trọng để Nhà trường phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong giai đoạn sắp đến”, Giám đốc ĐHĐN nhấn mạnh.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa

cám ơn lãnh đạo ĐHĐN 

Giám đốc ĐHĐN tin tưởng và mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thiện, bổ sung các hạng mục để công trình Nhà đa năng thật sự hoàn mỹ, đồng thời tổ chức khai thác sử dụng hiệu quả; ưu tiên không gian phục vụ người học, kiến tạo một môi trường làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp để tiếp tục đổi mới quản trị ĐH.

Các đại biểu cắt băng khánh thành

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn-Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN đã phát biểu trân trọng cám ơn lãnh đạo ĐHĐN và các đơn vị liên quan (chính quyền, ban quản lý, giám sát, tư vấn, nhà thầu…) đã quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện để công trình được đầu tư, hoàn thành, đảm bảo các yêu cầu đề ra.

Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Toàn khẳng định, phát huy truyền thống của một trường ĐH có uy tín, học hiệu hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực kinh tế, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, phục vụ tốt nhất cho người học và cán bộ, giảng viên.

Công trình hiện đại, tiện nghi là điểm nhấn

kiến trúc, dấu ấn phát triển của Nhà trường 

Công trình Nhà đa năng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN được đầu tư từ nguồn kinh phí phát triển của Nhà trường và sự hỗ trợ của ĐHĐN. Toà nhà có 09 tầng được xây dựng giữa khuôn viên xanh, là điểm nhấn kiến trúc không gian nổi bật, có nhiều công năng tiện ích và tính thẩm mỹ cao.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Với diện tích sử dụng 6.500m2, công trình được thiết kế bao gồm 04 khối chức năng chính: Khối hành chính, lễ tân và không gian truyền thống; Khối hiệu bộ các khoa và các phòng họp đa năng; Khối các phòng chức năng phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học phục vụ người học, cán bộ, giảng viên, chuyên gia quốc tế; Khối các phòng làm việc, nghiên cứu của các cán bộ khoa học trình độ cao.

Không ngừng vun đắp, khẳng định uy tín,

học hiệu hàng đầu của Trường ĐH Kinh tế

Với việc bố trí khối chức năng thứ 4, Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN là một trong những trường ĐH đầu tiên của Việt Nam bố trí không gian làm việc cho đội ngũ các nhà khoa học, thể hiện sự coi trọng, đãi ngộ tri thức, nhân tài, góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và đào tạo, 02 trụ cột đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
785 Rate this article:
No rating