ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Ban Kế hoạch Tài chính

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT KHÁC

Công đoàn Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn, triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022

Công đoàn Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn, triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022

Sáng ngày 12/10/2021, Công đoàn Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ công tác Công đoàn năm học 2021-2022. Hội nghị được tổ chức trực tuyến gồm các điểm cầu tại ĐHĐN và các trường ĐH thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc.

Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Nguyễn Ngọc Ân; TS. Phan Minh Đức-Phó Bí thư Đảng uỷ ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN; PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN; đại diện lãnh đạo các trường ĐH thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc, các tổ chức đoàn thể; Ban Chấp hành Công đoàn ĐHĐN và gần 200 cán bộ, đoàn viên các Công đoàn cơ sở.


Các đại biểu tham dự, chủ trì Điểm cầu tại ĐHĐN 

Báo cáo tại Hội nghị, TS. Nguyễn Đức Hùng-Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN đã đánh giá tổng kết công tác Công đoàn trong năm học 2020-2021, theo đó đã đạt được những kết quả toàn diện trên các mặt: Làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, chính trị tư tưởng; Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động và đoàn viên Công đoàn (CBVC-NLĐ, ĐVCĐ); Duy trì, tổ chức tốt công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, chú trọng công tác nữ công và giới thiệu Công đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng, xem xét, kết nạp...


TS. Nguyễn Đức Hùng-Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN báo cáo tại Hội nghị 

Trong thời gian phải giãn cách xã hội để phòng, chống Covid-19, Công đoàn ĐHĐN và các Công đoàn cơ sở đã chủ động triển khai, vận động CBVC-NLĐ, ĐVCĐ thực hiện nghiêm các quy định bảo đảm an toàn trường học, ứng dụng công nghệ trong dạy-học trực tuyến; tích cực hưởng ứng các đợt vận động ủng hộ Quỹ vacxin, chia sẻ khó khăn với cộng đồng, hỗ trợ CBVC-NLĐ, ĐVCĐ và sinh viên khó khăn do đại dịch.


PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu tại Hội nghị 

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Giám đốc ĐHĐN Ngô Văn Dưỡng ghi nhận, đánh giá cao vai trò và những đóng góp quan trọng của Công đoàn ĐHĐN nói chung, mỗi Công đoàn cơ sở và CBVC-NLĐ, ĐVCĐ nói riêng đã đóng góp tích cực vào sự vững mạnh của tổ chức Công đoàn cũng như sự đoàn kết, thống nhất trong toàn ĐHĐN.

Nhân dịp này, Phó Giám đốc ĐHĐN Ngô Văn Dưỡng biểu dương Công đoàn ĐHĐN và các Công đoàn cơ sở đã có nhiều hoạt động hiệu quả, kịp thời, chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19, đồng thời bày tỏ tin tưởng trong năm học 2021-2022, các cấp Công đoàn sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động khởi sắc, ý nghĩa, đóng góp cho sự phát triển chung của ĐHĐN và các nhà trường, đơn vị.


Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Nguyễn Ngọc Ân phát biểu 

Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Nguyễn Ngọc Ân đã phát biểu đánh giá cao những kết quả, nỗ lực của Công đoàn ĐHĐN cũng như các Công đoàn cơ sở đạt được trong năm học 2020-2021.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân tin tưởng, mong muốn, thời gian đến, Công đoàn ĐHĐN sẽ tiếp tục không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hiệu quả, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của toàn ngành giáo dục và đào tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch chương trình công tác Công đoàn năm học 2021-2022. 


Các đại biểu thảo luận tại các điểm cầu Công đoàn cơ sở 

Các đại biểu đã thảo luận, góp ý hoàn thiện các giải pháp thực hiện các nhiệm vụ, công tác trọng tâm năm học 2021-2022 được Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN Nguyễn Đức Hùng trình bày trong Dự thảo phương hướng.

Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong năm học 2020-2021, cụ thể:

Công đoàn ĐHĐN được tặng Cờ Thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Công đoàn Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN và Công đoàn bộ phận Khoa Cơ khí (Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN) được tặng Cờ Thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam;


Công đoàn ĐHĐN được tặng Cờ Thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam 06 tập thể, 16 cá nhân được Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen; 20 tập thể, 54 cá nhân được Công đoàn ĐHĐN tặng Giấy khen; 06 cá nhân được Công đoàn ĐHĐN tặng Giấy khen vì thành tích “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” và 07 cá nhân được Công đoàn ĐHĐN tặng Giấy khen vì thành tích trong hoạt động văn hoá, thể thao.


Hoạt động Công đoàn đã góp phần vào sự đoàn kết, thống nhất trong toàn ĐHĐN 

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
1021 Rate this article:
No rating