LIÊN KẾT KHÁC

Giám đốc Đại học Đà Nẵng trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Sáng ngày 04/7, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tham dự và trao Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Phi Hùng giữ chức vụ Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum (sau đây gọi tắt là UD-CK) nhiệm kỳ 05 năm.

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Hữu Tháp-Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Kon Tum; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, doanh nghiệp đối tác và các ban hữu quan của ĐHĐN cùng toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên của UD-CK.

Toàn cảnh buổi lễ tại UD-CK

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐHĐN đã trao Quyết định bổ nhiệm (số 2179/QĐ-ĐHĐN) và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Phi Hùng - Quyền Giám đốc Phân hiệu giữ chức vụ Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum (nhiệm kỳ 5 năm).

Các đại biểu tham dự buổi Lễ 

Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Ngọc Vũ ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân hiệu, trong đó có vai trò quan trọng của tập thể lãnh đạo UD-CK tiếp tục giữ vững ổn định, phát triển Phân hiệu, tuyển sinh có khởi sắc, tổ chức được các hội thảo khoa học với nhiều bài báo trên các tạp chí uy tín, nhất là trong bối cảnh chịu tác động bởi đại dịch Covid-19, qua đó đóng góp vào sự phát triển chung của ĐHĐN.

Giám đốc ĐHĐN trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc UD-CK 

Giám đốc ĐHĐN đề nghị lãnh đạo UD-CK “nắm chắc, dự báo tình hình và có những giải pháp phù hợp mang tính đột phá, biến nguy thành cơ, đưa Phân hiệu phát triển lên tầm cao mới”, tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm như sau: 

(1) Tập trung nghiên cứu định hướng, chiến lược phát triển UD-CK, trả lời cho câu hỏi có phát triển trở thành trường đại học trực thuộc ĐHĐN không?

(2) Tập trung toàn lực cho công tác tuyển sinh năm 2022 trên cơ sở đẩy mạnh tư vấn tuyển sinh, hình thức xét tuyển phù hợp để đạt chỉ tiêu đề ra.

(3) Nâng cao chất lượng đào tạo, xem đây là yếu tố quyết định để phát triển bền vững; lựa chọn ngành nghề phù hợp với nhu cầu địa phương và vùng Tây Nguyên, mở rộng địa bàn đẩy mạnh tuyển sinh lưu học sinh (Lào, Campuchia…); liên kết đào tạo, nhất là với các trường đại học thành viên của ĐHĐN.

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ Giám đốc ĐHĐN phát biểu 

(4) Đổi mới quản trị UD-CK theo hướng tinh gọn hiệu quả; tăng cường hợp tác nhà trường-doanh nghiệp và với các sở, ngành, địa phương; chú trọng hợp tác đào tạo, giới thiệu việc làm cho sinh viên.

(5) Tiếp tục củng cố khối đoàn kết, thống nhất, dân chủ trong đơn vị để phát huy trí tuệ, tâm huyết của toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, sinh viên của Phân hiệu.

(6) Tìm kiếm giải pháp nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần thu hút, giữ chân người tài.

Ông Nguyễn Hữu Tháp-Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Kon Tum tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp này, Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Ngọc Vũ trân trọng cám ơn các cấp lãnh đạo và nhân dân tỉnh Kon Tum đã hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để UD-CK phát triển; đồng thời mong muốn, tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành quý báu đó trong thời gian đến.

TS. Nguyễn Phi Hùng tân Giám đốc UD-CK phát biểu 

Phát biểu nhận trọng trách mới, TS. Nguyễn Phi Hùng bày tỏ niềm vinh dự và cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo, ủng hộ và tín nhiệm của các cấp lãnh đạo ĐHĐN, Đảng uỷ, tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên của UD-CK.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Tân Giám đốc UD-CK bày tỏ quyết tâm tiếp tục phát huy trí tuệ, tâm huyết, sát cánh cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân hiệu, tiếp tục xây dựng và phát triển UD-CK ngày càng vững mạnh, khẳng định học hiệu và vị thế của ĐHĐN tại vùng Tây Nguyên với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Miền Trung-Tây Nguyên, Nam Lào và Đông Bắc Campuchia.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
382 Rate this article:
5.0