LIÊN KẾT KHÁC

100 đại biểu tham dự hội thảo hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp

PGS.TS Huỳnh Công Pháp – Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn phát biểu khai mạc hội thảo.PGS.TS Huỳnh Công Pháp – Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn phát biểu khai mạc hội thảo

Hội thảo có sự tham gia của hơn 100 đại biểu từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các lĩnh vực liên quan khác trên địa bàn TP Đà Nẵng và cả nước. Đây cũng là dịp để các nhà quản lý, doanh nghiệp đóng góp ý kiến đối với nội dung, chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường; trao đổi thông tin, tăng cường sự hiểu biết, đề xuất các lĩnh vực hoạt động hợp tác…

Hội thảo cũng hướng tới xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, sự hỗ trợ có hiệu quả giữa Nhà trường với các doanh nghiệp đối tác, nhằm đảm bảo cho “sản phẩm” đào tạo và nghiên cứu khoa học phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu xã hội.

Công bố biên bản ghi nhớ hợp tác của Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn với các doanh nghiệp

Phát biểu khai mạc hội thảo, PGS.TS Huỳnh Công Pháp – Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn cho biết, hội thảo lần này để nhà trường khẳng định vai trò của doanh nghiệp về việc phối hợp với nhà trường trong vấn đề đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng cho nhu cầu xã hội.

“Qua đây để thấy rằng, nhà Trường hợp tác với các doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở mức giảng dạy, thực tập, tuyển dụng… mà cả trong việc chuyển giao công nghệ. Bên cạnh đó, Trường còn hợp tác với doanh nghiệp trong vấn đề nghiên cứu khoa học, cùng nhau thực hiện những vấn đề mới, những phát minh công nghệ mới…”, PGS.TS Huỳnh Công Pháp chia sẻ.

Cũng tại hội thảo, Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn cũng đã ký kết hợp tác và công bố biên bản ghi nhớ hợp tác của Trường với các doanh nghiệp trên địa bàn.

Theo Báo Giáo dục và Thời đại

Print
287 Rate this article:
No rating