LIÊN KẾT KHÁC

Đội tuyển sinh viên Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN vinh dự đại diện cho Việt Nam tham dự, đạt Huy chương Đồng ICPC Châu Á-2023

Ngày 03/12, 02 đội tuyển sinh viên (SV) Trường Đại học (ĐH) Bách khoa-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) là Đội BKDN.LeaderTurnsBack và Đội thi BKDN.YuumiFullCrit vinh dự là 02 đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Cuộc thi Lập trình quốc tế ICPC Châu Á-2023 tại thủ đô Jakarta (Indonesia).

Phụ trách 02 đội tuyển tham dự “sân chơi” lớn của khu vực là TS. Phạm Minh Tuấn-Giảng viên chính Khoa Công nghệ thông tin (CNTT), Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN.


Đội BKDN.LeaderTurnsBack đạt 

Huy chương Đồng ICPC Châu Á-2023

Đội BKDN.LeaderTurnsBack gồm 03 thành viên: SV Phan Đình Khôi-Lớp 19TCLC_DT2, ngành CNTT (Đặc thù-Hợp tác doanh nghiệp), SV Lê Ngọc Bảo Anh-Lớp 23T_KHDL1, ngành CNTT, chuyên ngành Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo và SV Võ Đắc Bảo Ân – Lớp 21TCLC_DT1, ngành CNTT (Đặc thù - Hợp tác doanh nghiệp) đã xuất sắc đạt Huy chương Đồng và được vào vòng playoff.

Bên cạnh đó còn Đội BKDN.YuumiFullCrit (SV Trần Viết Sơn,SV Nguyễn Đức Nhã và SV Lưu Duy Quang) cũng đã nỗ lực, quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc.


Thành quả ghi nhận nỗ lực và bản lĩnh 

của thầy và trò Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

tại "sân chơi" lớn tầm vóc quốc tế

ICPC Châu Á-2023 có 55 đội tuyển đến từ nước chủ nhà Indonesia và 25 đội tuyển đến từ các quốc gia: Hàn Quốc, Đài Loan-Trung Quốc, Singapore, Phiplippine và Việt Nam

ICPC là Cuộc thi lập trình quốc tế uy tín, truyền thống được tổ chức thường niên, dành cho SV các trường ĐH, qua đó tạo môi trường giao lưu, tích lũy và phát triển kỹ năng, kinh nghiệm lập trình theo chuẩn quốc tế, nhằm phát hiện, tôn vinh các tài năng trẻ trong lĩnh vực CNTT, thúc đẩy hội nhập quốc tế giữa các trường ĐH trong khu vực và trên thế giới.


Vinh dự đại diện cho Việt Nam tham dự 

ICPC Châu Á-2023 góp phần quảng bá

học hiệu, vị thế Nhà trường và ĐHĐN 

Kết quả tích cực của các đội tuyển SV ĐH Đà Nẵng tại “sân chơi” tầm vóc quốc tế ICPC Châu Á-2023 không những ghi nhận những nỗ lực, tài năng và bản lĩnh của thầy và trò Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN mà còn khẳng định rõ nét uy tín, học hiệu hàng đầu của Nhà trường và ĐHĐN trong hệ thống giáo dục ĐH nước nhà với truyền thống gần 50 năm đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành CNTT và các ngành/lĩnh vực liên quan.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Nguồn tin, ảnh: Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

Print
86 Rate this article:
No rating