LIÊN KẾT KHÁC

Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng thăm, chúc mừng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Hải Vân nhân kỷ niệm 18 năm ngày thành lập

Sáng ngày 01/12, nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Chi nhánh Hải Vân (1/12/2004-1/12/2022), TS. Phan Minh Đức-Chủ tịch Hội đồng Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động của Ngân hàngÔng Nguyễn Hữu Hoà-Giám đốc BIDV Chi nhánh Hải Vân đã chủ trì buổi tiếp lãnh đạo ĐHĐN.

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị hữu quan của BIDV, Chi nhánh Hải Vân và ĐHĐN (Công tác Học sinh-Sinh viên, Kế hoạch-Tài chính, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên).

Toàn cảnh buổi tiếp lãnh đạo ĐHĐN

tại BIDV Chi nhánh Hải Vân

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN TS. Phan Minh Đức trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hải Vân nhân kỷ niệm 18 năm ngày thành lập.

Lãnh đạo ĐHĐN ghi nhận, đánh giá cao những thành quả, dấu ấn phát triển của BIDV Chi nhánh Hải Vân; cám ơn vì đã đồng hành, hợp tác với ĐHĐN cũng như các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc trong giáo dục đào tạo, phát triển nguồn nhân lực thời gian qua, trong đó có việc tham gia tài trợ/hỗ trợ cho các hoạt động của sinh viên ĐHĐN.


Lãnh đạo ĐHĐN tặng hoa chúc mừng

lãnh đạo BIDV Chi nhánh Hải Vân

Giám đốc BIDV Chi nhánh Hải Vân Nguyễn Hữu Hoà trân trọng cám ơn lãnh đạo ĐHĐN đã đến thăm, chúc mừng sự kiện quan trọng của Ngân hàng, đồng thời bày tỏ niềm vui khi mối quan hệ hợp tác truyền thống, gắn bó giữa hai bên trong nhiều năm qua đem lại nhiều giá trị, lợi ích chung, trong đó sinh viên ĐHĐN có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để phát triển trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, địa phương trong khu vực miền Trung-Tây Nguyên và cả nước.


Lãnh đạo hai bên chụp ảnh lưu niệm 

Trong không khí tin cậy, chân thành, lãnh đạo ĐHĐN và BIDV Chi nhánh Hải Vân cho biết sẽ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo thúc đẩy tiếp tục nâng cao hiệu quả triển khai các nội dung Thỏa thuận hợp tác (từ đào tạo, nghiên cứu khoa học, tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng đến tài trợ/hỗ trợ cơ sở vật chất, kinh phí tổ chức các chương trình, hoạt động sinh viên và cùng quảng bá uy tín, thương hiệu/học hiệu) vì mục tiêu phát triển bền vững.

Print
123 Rate this article:
No rating