LIÊN KẾT KHÁC

Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng thăm và chúc mừng Tổng Công ty Điện lực miền Trung nhân kỷ niệm 47 năm xây dựng và phát triển

Nhân dịp kỷ niệm 47 năm xây dựng và phát triển Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVN CPC) (07/10/1975-07/10/2022), PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đến thăm và chúc mừng EVN CPC. Ông Ngô Tấn Cư-Tổng Giám đốc EVN CPC đã chủ trì buổi tiếp Đoàn. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Công tác Học sinh Sinh viên, Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên ĐHĐN.

Lãnh đạo ĐHĐN tặng hoa,

chúc mừng EVN CPC 

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo ĐHĐN, Phó Giám đốc ĐHĐN Lê Quang Sơn đã trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến EVN CPC và toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên và người lao động của Tổng Công ty nhân kỷ niệm 47 năm thành lập và phát triển.

Đánh giá cao vai trò và những thành quả ấn tượng của EVN CPC trong thời gian qua, đại diện lãnh đạo ĐHĐN bày tỏ mong muốn, tin tưởng EVN CPC sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh, khẳng định uy tín, vị thế, đóng góp tích cực cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá; tiếp tục đẩy mạnh hợp tác nhà trường-doanh nghiệp trong đào tạo, sử dụng nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Lãnh đạo ĐHĐN và EVN CPC trao đổi 

Tổng Giám đốc EVN CPC Ngô Tấn Cư trân trọng cám ơn lãnh đạo ĐHĐN đã đến thăm, chúc mừng Tổng Công ty, đồng thời bày tỏ vui mừng trước mối quan hệ hợp tác truyền thống, gắn bó giữa EVN CPC và ĐHĐN trong nhiều năm qua.

EVN CPC ghi nhận, đánh giá cao vai trò, sứ mệnh của ĐHĐN trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần phát triển vùng và đất nước, trong đó có đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia, kỹ sư ngành điện của EVN CPC nói riêng, khu vực miền Trung-Tây Nguyên nói chung.

Tham quan Phòng truyền thống EVN CPC 

Trong không khí hiểu biết, chân thành, lãnh đạo ĐHĐN và EVN CPC đã tham quan Phòng truyền thống của Tổng Công ty; khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo các đơn vị thành viên, trực thuộc vun đắp, phát triển mối quan hệ hợp tác tốt đẹp; hỗ trợ, đồng hành với Nhà trường tiếp nhận, hướng dẫn sinh viên thực tập, tuyển dụng; thúc đẩy hợp tác nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ vào thực tiễn phục vụ sản xuất, kinh doanh.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Theo đại diện EVN CPC cho biết, Tổng công ty Điện lực miền Trung hiện quản lý ngành điện lực của 13 tỉnh trong khu vực miền Trung-Tây Nguyên. Đội ngũ nhân sự của EVN CPC hiện có hơn 11.500 người, trong đó phần lớn (hơn 90%) được đào tạo, tốt nghiệp từ các trường ĐH thành viên (Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH Kinh tế) của ĐHĐN. Trong hai năm qua, EVN CPC đã tài trợ, phối hợp với ĐHĐN trao nhiều học bổng (300 triệu đồng) cho sinh viên.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
558 Rate this article:
No rating