LIÊN KẾT KHÁC

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Bắc Đà Nẵng trao tặng 400 triệu học bổng cho sinh viên các trường thành viên của ĐHĐN

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Bắc Đà Nẵng trao tặng 400 triệu học bổng cho sinh viên các trường thành viên của ĐHĐN

Vừa qua, đại diện lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam  (Vietcombank) Chi nhánh Bắc Đà Nẵng đã đến trao tặng các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN): Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH Kinh tế, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật với tổng số tiền 400 triệu đồng để trao học bổng cho sinh viên (SV).


Giám đốc Vietcombank Chi nhánh

Bắc Đà Nẵng trao số tiền học bổng cho

đại diện Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

Tại Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN (ngày 21/12), Bà Hoàng Thị Hằng-Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Bắc Đà Nẵng đã trao số tiền học bổng 100 triệu đồng cho lãnh đạo Nhà trường để trao học bổng cho 20 SV (5 triệu đồng/suất).

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, phía Ngân hàng mong muốn đồng hành với Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN để tiếp thêm nghị lực, niềm tin hỗ trợ SV có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ trên giảng đường, vươn lên trong học tập và rèn luyện.


Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN 

tặng hoa cám ơn Giám đốc Vietcombank 

Chi nhánh Bắc Đà Nẵng 

Tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN (ngày 22/12), Ông Phan Bá Cửu-Phó Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Bắc Đà Nẵng cũng đã trao số tiền học bổng 200 triệu đồng cho lãnh đạo Nhà trường để trao học bổng (5 triệu đồng/suất) cho 40 SV.

Phó Giám đốc Vietcombank Chi nhánh

Bắc Đà Nẵng trao số tiền học bổng cho

đại diện Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN

Tại Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN (ngày 22/12), Ông Phan Bá Cửu-Phó Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Bắc Đà Nẵng đã trao số tiền học bổng 100 triệu đồng cho lãnh đạo Nhà trường để trao học bổng (5 triệu đồng/suất) cho 20 SV.

Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm

Kỹ thuật-ĐHĐN tặng hoa cám ơn

Phó Giám đốc  Vietcombank Chi nhánh

Bắc Đà Nẵng Phan Bá Cửu

Theo đại diện phía Vietcombank Chi nhánh Bắc Đà Nẵng, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Ngân hàng luôn chú trọng, tích cực tham gia các công tác, hoạt động góp phần vào an sinh xã hội; xóa đói giảm nghèo, mong muốn được đem lại niềm vui, chia sẻ với cộng đồng, nhất là những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Trong 10 năm qua, Vietcombank đã đóng góp, tài trợ gần 3.000 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, trong đó có gần 1.000 tỷ đồng dành cho lĩnh vực giáo dục, đại diện Ngân hàng cho biết.

Phó Giám đốc Vietcombank Chi nhánh

Bắc Đà Nẵng Phan Bá Cửu trao học bổng cho

đại diện Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN

Tại các buổi gặp gỡ, trao học bổng cho các trường thành viên của ĐHĐN, đại diện lãnh đạo Vietcombank Chi nhánh Bắc Đà Nẵng đều ghi nhận, đánh giá cao uy tín, học hiệu và chất lượng đào tạo của các trường thành viên, của ĐHĐN, coi việc phía Ngân hàng trao học bổng cho SV là hoạt động góp phần vào sự nghiệp giáo dục đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.  

Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN

Huỳnh Thị Hồng Hạnh tặng hoa cám ơn

Phó Giám đốc Vietcombank Chi nhánh

Bắc Đà Nẵng Phan Bá Cửu 

Đại diện lãnh đạo các trường ĐH thành viên (Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH Kinh tế, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật) trân trọng cám ơn, ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành với Nhà trường; đồng thời khẳng định sẽ chuyển trao học bổng đến những SV có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập, rèn luyện, đạt kết quả tốt để sử dụng học bổng hiệu quả, đúng mục đích.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
86 Rate this article:
No rating