LIÊN KẾT KHÁC

Ngày 8/11, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng tổ chức lễ trao học bổng Thử thách UTE và tiếp sức sinh viên đến trường năm học 2019 - 2020.

Đà Nẵng: Trao học bổng thử thách UTE và tiếp sức sinh viên

Ngày 8/11, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng tổ chức lễ trao học bổng Thử thách UTE và tiếp sức sinh viên đến trường năm học 2019 - 2020.

Theo đó, nhà trường đã trao 10 suất học bổng Thử thách UTE với mỗi suất học bổng trị giá 20 triệu đồng đến các sinh viên đạt thành tích cao cả trong học tập, hoạt động công tác xã hội, rèn luyện đạo đức năm học 2018 - 2019 vừa qua. Ngoài ra còn có các suất học bổng khen thưởng tân sinh viên có điểm thi vào cao nhất ở các ngành đào tạo của trường năm 2019.

Đà Nẵng: Trao học bổng thử thách UTE và tiếp sức sinh viên - 1

 

Nhấn để phóng to ảnh

10 sinh viên xuất sắc nhất Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật ĐH Đà Nẵng nhận học bổng Thử thách UTE
Đà Nẵng: Trao học bổng thử thách UTE và tiếp sức sinh viên - 2

 

Nhấn để phóng to ảnh

Khen thưởng các tân sinh viên có điểm thi vào cao nhất ở các ngành đào tạo của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng năm 2019.

Nhà trường đồng thời trao 40 suất học bổng của các doanh nghiệp, mạnh thường quân hỗ trợ, tiếp sức đến trường tới các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất học bổng là 2 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, TS. Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng chia sẻ: Bên cạnh học bổng hoàn trả học phí cho các sinh viên có thành tích học tập tốt ở mỗi học kỳ theo quy định, Học bổng Thử thách UTE là một sáng kiến của nhà trường, nhằm khen thưởng khuyến tài xứng đáng các sinh viên có thành tích xuất sắc toàn diện cả trong học tập và hoạt động công tác xã hội. Để đạt được học bổng này, các sinh viên phải đủ bản lĩnh vượt qua thử thách là những tiêu chí xét chọn khắt khe.

Bên cạnh đó, các mạnh thường quân hảo tâm vẫn luôn đồng hành với nhà trường trong công tác khuyến học, quan tâm, động viên kịp thời các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bớt một phần nào những chông chênh trên đường học vấn bởi lý do tài chính gia đình eo hẹp.

Khánh Hiền(báo Dân Trí)

Print
220 Rate this article:
No rating