LIÊN KẾT KHÁC

Ngày hội việc làm sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng năm 2022

Sáng 11-11, Sở Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng tổ chức Ngày hội việc làm 2022. Chương trình nhằm tạo động lực cho sinh viên, mang đến cho sinh viên những cơ hội để lựa chọn doanh nghiệp phù hợp với ngành học, có môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.


Các bạn sinh viên đăng ký và nộp hồ sơ ứng tuyển để tham gia phỏng vấn tìm cơ hội việc làm, cơ hội thực tập ngay tại Ngày hội 

Chương trình quy tụ sự góp mặt của gần 40 doanh nghiệp với các cơ hội việc làm, thực tập trong nước và quốc tế, ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp như Công nghệ thông tin, Digital Marketing, Kỹ thuật, Bảo trì bảo dưỡng, Điện, Cơ khí, Chế tạo máy, Tự động hoá...

Chương trình có các hoạt động giao lưu, văn nghệ thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng, chương trình còn có nhiều hoạt động tư vấn và giới thiệu việc làm cho sinh viên có nhu cầu làm việc ở nước ngoài với sự tham gia của các doanh nghiệp; nhằm giúp sinh viên năm cuối, sinh viên mới tốt nghiệp sớm tiếp cận các nhà tuyển dụng, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm, thực tập phù hợp.

Đa dạng các ngành nghề thông qua các hình thức phỏng vấn trực tiếp được ghi nhận tại Ngày hội việc làm

Điểm mới của chương trình là các bạn sinh viên có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ về kỹ năng nghề nghiệp và tư vấn về các lỗi thường gặp trong quá trình phỏng vấn tìm việc, cùng  với nhiều cơ hội được nhận quà tặng hấp dẫn từ các doanh nghiệp.

Ngày hội việc làm là một trong những hoạt động được Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng tổ chức thường xuyên nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương chiến lược trong định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên; đồng thời, tăng cường hợp tác giữa Nhà trường với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Cổng thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng

Print
39 Rate this article:
No rating