LIÊN KẾT KHÁC

Sinh viên Đại học Đà Nẵng được nhận Học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh niên và Học bổng của Quỹ Hỗ trợ Giáo dục và Xã hội Việt Nam

Ngày 07/12/2022, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) phối hợp với Báo Thanh Niên tổ chức trao 25 suất Học bổng Nguyễn Thái Bình (2 triệu đồng/suất) cho sinh viên (SV) với tổng số tiền học bổng là 50 triệu đồng. Cùng ngày, ĐHĐN đã phối hợp với Quỹ Hỗ trợ Giáo dục và Xã hội Việt Nam (VESAF, NFP)  tổ chức trao 36 suất học bổng (9.570.000 đồng, tương đương 400 USD/suất) cho SV với tổng số tiền học bổng là gần 345 triệu đồng. 

Đại diện Báo Thanh niên, Ban CTHSSV ĐHĐN 

trao Học bổng Nguyễn Thái Bình cho SV 

Theo nhà báo Lê Thị Diệu Hiền, Học bổng Nguyễn Thái Bình là Học bổng truyền thống, uy tín của Báo Thanh niên, năm nay tiếp tục được trao cho 25 SV của ĐHĐN có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt hại trong 2 đợt mưa lũ vừa qua.

Với các suất học bổng được trao đúng vào dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Văn phòng Báo Thanh Niên tại khu vực duyên hải miền Trung, hy vọng sẽ hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các bạn SV để “tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ”, từ đó vượt qua thử thách, phấn đấu gặt hái những kết quả tốt đẹp trong học tập, rèn luyện cũng như cuộc sống. 

Đại diện Báo Thanh niên và Đoàn TN ĐHĐN 

trao Học bổng Nguyễn Thái Bình cho SV 

Học bổng VESAF, NFP năm nay dành trao cho 36 SV của ĐHĐN thuộc các ngành đào tạo kỹ thuật, công nghệ thông tin, kinh tế và y-dược, có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, tiếp thêm nghị lực để các bạn SV tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập và nghiên cứu khoa học, đóng góp hữu ích cho cộng đồng. 

Đại diện Tổ chức VESAF

trao Học bổng cho SV ĐHĐN 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp (kể từ năm học 2021-2022), VESAF đồng hành với ĐHĐN trao học bổng cho SV. VESAF được thành lập từ năm 2015 và được Cục Ngoại vụ-Bộ Ngoại giao Việt Nam cấp phép hoạt động tại Việt Nam từ năm 2018, Ông Trương Trọng Khánh-Đại diện VESAF tại Việt Namcho biết. 


Đại diện Hội SV ĐHĐN 

trao Học bổng VESAF, NFP cho SV ĐHĐN

Đại diện lãnh đạo Ban Công tác SV cũng như Đoàn Thanh niên-Hội SV ĐHĐN đã phát biểu trong các chương trình trao học bổng của Báo Thanh niên và VESAF, trân trọng cám ơn, ghi nhận, đánh giá cao nghĩa cử tốt đẹp của các cơ quan, tổ chức thể hiện trách nhiệm xã hội, đồng hành với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của ĐHĐN, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ quý báu của Báo Thanh niên và VESAF trong thời gian đến.  


Các đại biểu và SV được nhận Học bổng

Nguyễn Thái Bình cùng chụp ảnh lưu niệm 

Đại diện SV của ĐHĐN được nhận học bổng đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, trân trọng cám ơn đơn vị tài trợ học bổng đã dành sự quan tâm, ưu ái và hỗ trợ quý báu; hứa sẽ tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện phấn đấu đạt kết quả tốt để xứng đáng với sự tin tưởng, gửi gắm của gia đình, nhà trường, các đơn vị trao học bổng và cộng đồng xã hội. 


Các đại biểu và SV được nhận Học bổng

VESAF, NFP cùng chụp ảnh lưu niệm 

Kính mời xem thêm tin trên Báo Thanh niên

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
158 Rate this article:
No rating